Bàn giao xe cứu thương cho Bệnh viện Hữu Nghị

14:54 27/03/2013

Sáng ngày 27/3 tại Hà Nội, VietinBank bàn giao xe cứu thương chất lượng cao cho Bệnh viện (BV) Hữu Nghị với tổng tài trợ hơn 1 tỷ đồng.

Dự lễ bàn giao có PGS.TS. Lê Văn Thạch- giám đốc Bệnh viện (BV) Hữu Nghị, Ông Nguyễn Văn Du- chủ tịch Công đoàn, phó tổng giám đốc VietinBank; bà Nguyễn Thị Thanh Xuân - phó chủ tịch thường trực Công đoàn VietinBank, ông Phạm Văn Bằng - giám đốc VietinBank Hai Bà Trưng.

Tiêu dùng & Dư luận - Bàn giao xe cứu thương cho Bệnh viện Hữu Nghị

BV Hữu Nghị là bệnh viện tuyến trung ương có chức năng nhiệm vụ, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đồng chí cán bộ trung, cao cấp của các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc. Những năm qua, với nhiệm vụ được giao, BV Hữu Nghị đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong công tác điều trị chăm sóc sức khỏe cho cán bộ trung, cao cấp và đồng bào nhân dân, mang lại niềm vui, sức khỏe hạnh phúc cho hàng ngàn lượt bệnh nhân tại Trung ương và các tỉnh thành phố phía Bắc.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Du, chủ tịch Công đoàn- phó tổng giám đốc VietinBank cho biết: Trong những năm qua, VietinBank luôn là đơn vị tích cực đi đầu trong cả nước về công tác hỗ trợ an sinh xã hội tại hầu hết 63 tỉnh, thành trên toàn quốc với tổng tài trợ 3.500 tỷ đồng. Riêng đối với lĩnh vực y tế, VietinBank đã tài trợ trên 600 tỷ đồng để xây dựng 54 trạm y tế, 1 phòng khám đa khoa và 1 Trường trung cấp y tế; tặng 191 xe ôtô cứu thương, xe hiến máu chuyên dùng và xe 7 chỗ theo đề án 1816. Đồng thời tài trợ nhiều trang thiết bị, vật dụng y tế hiện đại cho các BV Trung ương, tỉnh, huyện, trạm y tế xã…

Ông Du nhấn mạnh: “Đây là món quà tuy không lớn, nhưng chứa đựng tình cảm sâu nặng của toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên VietinBank đối với ngành Y tế nói chung và BV Hữu Nghị nói riêng, Tôi xin trân trọng gửi tới bệnh viện với mong muốn được thể hiện tình cảm, trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc hỗ trợ điều kiện chăm sóc sức khỏe cho các đồng chí cán bộ lãnh đạo Đảng, Nhà nước và cán bộ trung, cao cấp. Để phương tiện sử dụng được lâu bền, chúng tôi cũng mong muốn bệnh viện sẽ luôn giữ gìn bảo quản tốt phương tiện, phục vụ được nhiều lượt bệnh nhân, giảm thiểu rủi ro đáng tiếc đối với người bệnh góp phần mang lại niềm vui sức khỏe cho nhân dân, nhất là các đồng chí cán bộ lãnh đạo Đảng, Nhà nước và cán bộ trung, cao cấp”.

Đại diện BV nhận tài trợ, PGS.TS Lê Văn Thạch, giám đốc Bệnh viện cảm ơn Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV VietinBank đã hỗ trợ BV có phương tiện tốt, đảm bảo việc vận chuyển cấp cứu bệnh nhân kịp thời. Đồng thời món quà này sẽ góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức  khỏe điều trị cho nhân dân trên địa bàn và các tỉnh khu vực phía Bắc. Ông cam kết sẽ sử dụng xe vào công việc có hiệu quả, đúng mục đích, thường xuyên duy tu, bảo dưỡng, giữ gìn tốt để phương tiện được sử dụng lâu bền.

Hà Anh

Bạn đang đọc bài viết Bàn giao xe cứu thương cho Bệnh viện Hữu Nghị tại chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục