Bán hàng trắng, 9x phải 'bóc lịch' 7 năm

Khi bị công an ập tới yêu cầu kiểm tra hành chính, 9x này đã tự nguyện giao nộp một hộp nhựa bên trong chứa 3,147 gam heroin.

Sáng 30/7, TAND TP. Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đức Thảo (SN 1991), trú Xóm Cồn, phường Cam Linh (Cam Ranh), hiện trọ tại tổ 8, ấp Vĩnh Châu, xã Vĩnh Hiệp (Nha Trang) 7 năm 6 tháng tù và 10 triệu đồng về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Bị cáo Nguyễn Đức Thảo trước vành móng ngựa.

Chiều 16/4/2013, tại đường 23/10 thuộc tổ 8 ấp Vĩnh Châu, khi Công an Khánh Hòa kiểm tra hành chính, Thảo đã tự nguyện giao nộp một hộp nhựa bên trong chứa 3,147 gam heroin.

Trước CQĐT, Thảo khai đã nhiều lần bán ma túy cho Trương Viết Trí để sử dụng. Mỗi lần đối tượng bán từ 2 đến 3 tép với giá 100.000 đồng/tép tại khu vực xã Vĩnh Hiệp. Số ma túy bị thu giữ Thảo mua tại khu vực Bến xe Miền Đông (TP. Hồ Chí Minh) của một người tên Tuấn vào sáng cùng ngày, với giá 3 triệu đồng. Khi đối tượng vừa xuống xe thì bị phát hiện bắt giữ cùng tang vật.

Thiên Lý

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam