Ban nhạc Hàn khiến 140 khán giả Braxin ngất xỉu

Đêm diễn mở màn tour diễn Nam Mỹ đầu tiên của ban nhạc Hàn Super Junior đã thành công bất ngờ. Toàn bộ vé của đêm diễn bán hết veo khi vừa được tung ra và khoảng 140 khán giả đã ngất vì sức nóng từ đêm diễn.

> Sao Hollywood đồng loạt khoe 'giò' tít tắp

8.000 vé của đêm diễn đã hết sạch ngay khi bắt đầu mở bán và lượng fan đông đảo đến mức sân bay Sao Paulo đã phải huy động một lực lượng an ninh dày đặc để bảo đảm an toàn cho cả nhóm khi đặt chân đến Brazil.

Ngoài Hee Chul, Lee Teuk còn đang đi nghĩa vụ quân sự, Ki Bum đã lâu không hoạt động nhóm, Super Show 5 tại Brazil lần này còn thiếu vắng Ye Sung, anh không thể tham gia vì đang trong thời gian đợi nhập ngũ. Thiếu vắng một trong những giọng ca chính nhưng 10 thành viên Super Junior (kể cả SuJu-M) vẫn trình diễn thành công trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

SM cho biết, 140 fan đã ngất dưới sức nóng của đêm diễn và được đưa ra ngoài bằng xe lăn. Đội y tế địa phương đã rất ngạc nhiên trước sự nổi tiếng của Super Junior bởi đây là lần đầu tiên có chuyện như vậy xảy ra.

Sân khấu của nhóm tung mưa giấy trắng xóa đẹp lung linh. SuJu trình diễn 24 ca khúc quen thuộc của nhóm và còn hát một ca khúc tiếng địa phương để làm quà đặc biệt cho các fan Brazil.

Sau điểm đến đầu tiên là Brazil, SuJu sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn Nam Mỹ qua Argentina, Chile và Peru.

Một số hình ảnh của đêm diễn này:

> Không ít nghệ sĩ còn sống nghèo khổ

Mai Nguyên (Theo VnMedia/Ione)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'