Bàn phím QWERTY trượt trở lại với Motorola DROID 5

Tưởng chừng như những sản phẩm Android sở hữu “bàn phím QWERTY dạng trượt” sắp chìm vào quên lãng, thì mới đây, đã xuất hiện sự trở lại của Motorola DROID 5.

Motorola Photon Q (trái) và Droid 5

Motorola DROID 5 được xem là một bản nâng cấp nhỏ của chiếc Photon Q được công bố hồi tháng 7 năm ngoái. Máy sở hữu màn hình 4,3-inch, độ phân giải 720 (mật độ điểm ảnh 342ppi), tương tự như chiếc DROID Mini.

Tiếp đến là bàn phím kiểu dạng trượt kiểu truyền thống, với 5 hàng phím. Máy chạy chip xử lý Snapdragon MSM8960 với 2 lõi Krait, 1GB dung lượng RAM, đồ họa Adreno 225 tích hợp. Loại chipset mà DROID 5 trang bị tương tự như trên Photon Q, và cũng mạnh mẽ hơn so với người tiền nhiệm DROID 4.

Máy cũng được bổ sung 1 số tính năng hay ho như NFC, sạc không dây (dễ dàng nhận thấy ngay mặt lưng thiết bị). DROID 5 sẽ được bán ra với phiên bản dung lượng 16GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD gắn ngoài. Chắc hẳn mẫu máy này sẽ không gây được nhiều hứng thú như chiếc Moto X, nhưng sẽ đáp ứng được nhu cầu của một số người dùng, vẫn còn chút “ham thú” với kiểu QWERTY trượt truyền thống.

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn