Bàn phím QWERTY trượt trở lại với Motorola DROID 5

Tưởng chừng như những sản phẩm Android sở hữu “bàn phím QWERTY dạng trượt” sắp chìm vào quên lãng, thì mới đây, đã xuất hiện sự trở lại của Motorola DROID 5.

Motorola Photon Q (trái) và Droid 5

Motorola DROID 5 được xem là một bản nâng cấp nhỏ của chiếc Photon Q được công bố hồi tháng 7 năm ngoái. Máy sở hữu màn hình 4,3-inch, độ phân giải 720 (mật độ điểm ảnh 342ppi), tương tự như chiếc DROID Mini.

Tiếp đến là bàn phím kiểu dạng trượt kiểu truyền thống, với 5 hàng phím. Máy chạy chip xử lý Snapdragon MSM8960 với 2 lõi Krait, 1GB dung lượng RAM, đồ họa Adreno 225 tích hợp. Loại chipset mà DROID 5 trang bị tương tự như trên Photon Q, và cũng mạnh mẽ hơn so với người tiền nhiệm DROID 4.

Máy cũng được bổ sung 1 số tính năng hay ho như NFC, sạc không dây (dễ dàng nhận thấy ngay mặt lưng thiết bị). DROID 5 sẽ được bán ra với phiên bản dung lượng 16GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD gắn ngoài. Chắc hẳn mẫu máy này sẽ không gây được nhiều hứng thú như chiếc Moto X, nhưng sẽ đáp ứng được nhu cầu của một số người dùng, vẫn còn chút “ham thú” với kiểu QWERTY trượt truyền thống.

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Nạn nhân kể lại giây phút bị thiếu gia đi Mercedes hành hung

    Clip: Nạn nhân kể lại giây phút bị thiếu gia đi Mercedes hành hung

  • Cận cảnh hồng cổ Sapa cực quý được giới yêu hoa săn lùng chơi Tết

    Cận cảnh hồng cổ Sapa cực quý được giới yêu hoa săn lùng chơi Tết

  • Thăm trang trại quy tụ các giống gà độc - lạ - giá khủng phục vụ Tết

    Thăm trang trại quy tụ các giống gà độc - lạ - giá khủng phục vụ Tết