Bạn tâm thư gặp nhau sau 74 năm

Audrey Sims và bạn Norma Frati đã viết cho nhau hơn 3.000 lá thư trong hơn 70 năm qua, nhưng họ chưa từng gặp mặt trực tiếp cho tới tận tuần này.

Hai người phụ nữ đã lần đầu quen nhau vào năm 1940, khi họ được giao nhiệm vụ viết thư cho nhau trong khuôn khổ một dự án bạn qua thư ở trường. Sau khi dự án kết thúc, hai người tiếp tục biên thư cho nhau. Nhưng Sims, 83 tuổi, sống tại Australia và Frati, 87 tuổi, sống ở Texas, chưa từng gặp nhau.

Bà Sims , lần đầu trực tiếp gặp bà Frati tại Mỹ

"Tôi nghĩ rằng chúng tôi có hai gia đình giống nhau. Chúng tôi đều kết hôn, ly hôn rồi lại tái hôn và chuyện của chúng tôi khá giống nhau" - Sims nói trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình KHOU.
Hai người phụ nữ còn chia sẻ tình yêu chung với một số loại hoa và nói rằng họ có kế hoạch đi thăm quan một số khu vườn trong thời gian Sims ở Mỹ. Và hai người cũng đồng tình với nhau rằng ngay khi Sims trở lại quê hương, họ sẽ tiếp tục viết thư cho nhau trở lại.

Theo TTXVN

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu