Bản tin Radio Công nghệ ngày 14/6

Tóm tắt những thông tin công nghệ nổi bật trong ngày 14/6.

> Tin tức công nghệ hấp dẫn, thiết thực và nhanh nhất tại Nguoiduatin.vn!

Bản tin công nghệ ngày 14/6

(Quý độc giả vui lòng chờ 5s để trình duyệt load!)

Nexus 7 thế hệ mới

Nexus mới sẽ có màn hình độ phân giải cao hơn và giá 299 USD cao hơn đáng kể so với 199 USD của phiên bản đầu tiên. Máy vẫn được Asus sản xuất và sẽ được tung ra vào tháng 7.

iPhone 4.7 và 5.7 inch

Kích thước đa dạng hơn, màu mè hơn cùng với hệ điều hành iOS 7 mới là những tin đồn về những chiếc iPhone thế hệ mới của Apple nhằm cạnh tranh với sự "bành trướng của Apple.

Nhưng tất cả cũng chỉ là tin đồn chưa có bất kì xác nhận chính xác về điều này.

Thẻ Hashtags làm nóng cộng đồng Facebook

Hashtags là cách mà người ta thêm ký tự # vào trước một từ hay cụm từ đặc biệt nào đó để nhấn mạnh đánh dấu. Đây được coi là cách tạo sự liên kết về nội dung trên mạng xã hội phổ biến, đã và đang được sử dụng nhiều trên Twitter, Instagram..

“Thông qua hashtags, tất cả những từ khóa được đặt sau ký tự # sẽ tự động tạo thành một nhóm. Người dùng quan tâm chỉ việc click chuột vào từ khóa đó để xem nội dung được chia sẻ bởi cả cộng đồng mạng Facebook.”

Ảnh thực tế Sony Z Ultra, kích thước màn hình 6,44 inch

Chiếc phablet Xperia Z Ultra là sản phẩm mới nhất của Sony và được dự đoán sẽ chính thức ra mắt vào ngày 4 tháng 7 tới đây.

Xperia Z Ultra có thiết kế tương tự Xperia Z. Điểm đặc biệt ở mẫu phablet này chính là màn hình “khủng”, lên đến 6,44 inch – tức là cực lớn nếu xét theo định nghĩa của một chiếc điện thoại

Hiện vẫn chưa rõ Sony sẽ chính thức bán ra Xperia Z Ultra thời điểm nào và với mức giá bao nhiêu.

Màn hình iPad vẫn sẽ do Samsung sản xuất

Apple sẽ vẫn lựa chọn Samsung làm đối tác cung cấp màn hình cho iPad mini và cả iPad thường trong thời gian tới. Động thái này của Apple khiến giới truyền thông khá ngạc nhiên. Bởi sau những bất đồng, các vụ kiện tụng gần đây, tất cả đều dự đoán Apple sẽ đoạn tuyệt, hoặc chí ít, sẽ phải giảm dần sự phụ thuộc nguyên vật liệu từ Samsung trong các sản phẩm mới.,

Được biết, Samsung sẽ xuất xưởng loạt màn hình Retina, kích thước 7.9 inch cho iPad min vào quý III, còn màn hình cho iPad 9,7 inch sẽ được bàn giao cho Apple vào quý IV tới.

> Tin công nghệ hấp dẫn tại TechZ

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam