Bạn trai nữ sinh Ấn Độ kể lại thời khắc kinh hoàng

Bạn trai của nữ sinh y khoa Ấn Độ, người đã tử vong tuần trước sau khi tấn công tình dục tàn bạo trên xe buýt, đã lần đầu tiên xuất hiện trước tòa và kể lại thời khắc kinh hoàng mà bạn gái anh phải trải qua.

Trong vẻ mặt vẫn chưa hết bàng hoàng sau thảm kịch kinh hoàng bất ngờ ập xuống, chàng trai cho biết họ đã bị đám côn đồ hành hung tàn bạo và vất xuống vệ đường trong đêm giá lạnh trong gần một giờ đồng hồ mà không có một người đi đường nào ghé lại để giúp đỡ.

“Chúng tôi đã nằm ở bên đường giữa tiết trời đông lạnh thấu xương trong 45 phút. Không một mảnh vải trên người. Rất nhiều ô tô và cả xe túc-túc đã đi qua nhưng tuyệt nhiên không một ai dừng lại, cho dù tôi đã kêu gào họ giúp đỡ”, nạn nhân và cũng là nhân chứng duy nhất của vụ hiếp dâm tập thể phát biểu trên kênh truyền hình địa phương Zee TV.

Chàng trai, được xác định là Avaindra Pratap Pandey, cũng cho biết những kẻ đi trên xe buýt còn cố tình lái xe chèn lên người anh và cô bạn gái xấu số sau khi cả hai người bị vất xuống vệ đường.

Bạn trai của nạn nhân nhận dạng được một trong những kẻ tấn công tình dục bạn gái mình.

“Tôi đã bị đánh bất tỉnh bằng một chiếc gậy sắt. Giá gì tôi đã có thể cứu được cô ấy”, chàng thanh niên tức tưởi.

Anh cũng cho biết cảnh sát và bệnh viện đã không hề giúp đỡ họ kịp thời ngay từ đầu.

“Ba xe tuần tra của cảnh sát tới rồi lại đi. Sau đó, họ còn mất rất nhiều thời gian tranh luận xem nên đưa chúng tôi tới bệnh viện nào và giải quyết vụ việc ở đâu. Ở trong bệnh viện, cũng không ai nghĩ đến việc đưa cho chúng tôi một cái chăn dù chúng tôi đã liên tục yêu cầu”, nhân chứng kể lại. “Không có ai giúp đỡ chúng tôi trong suốt một giờ đồng hồ”, anh nói thêm.

Những lời kể của nhân chứng sống như những nhát dao cứa vào lòng từng người dân Ấn Độ vốn vẫn chưa hết bàng hoàng và giận giữ sau vụ hãm hiếp tập thể và hành hung tàn bạo nữ sinh y khoa hôm 16/12 khiến nạn nhân tử vong dù đã được các bác sĩ Ấn Độ và Singapore hết lòng cứu chữa.

Vụ việc và tiếp đó là cái chết của nạn nhân không chỉ làm dấy lên làn sóng biểu tình tại Ấn Độ, mà còn gióng lên hồi chuồng cảnh báo nguy hiểm về tình trạng bỏ mặc phụ nữ ở đất nước vốn nổi tiếng với tỷ lệ tấn công tình dục nữ giới.

Theo thống kê, trung bình cứ 20 phút ở Ấn Độ lại xảy ra một vụ tấn công tình dục phụ nữ, nhưng chính quyền vẫn chưa có biện pháp nào để ngăn chặn hiệu quả. Vì vậy, phần lớn các sự việc thường bị chìm vào quên lãng, trong đó có một phần nguyên nhân do các nạn nhân không khai báo với cảnh sát.

T.H

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Clip: S-300 Nga rơi ngược trở lại ống phóng, phá tan xe điều khiển

    Clip: S-300 Nga rơi ngược trở lại ống phóng, phá tan xe điều khiển

  • Syria: 30 khu phố, 65% lãnh thổ đông Aleppo dưới kiếm soát của SAA

    Syria: 30 khu phố, 65% lãnh thổ đông Aleppo dưới kiếm soát của SAA

  • Syria: NDF dùng B-10 bắn sập tòa nhà lính bắn tỉa phiến quân ẩn nấp

    Syria: NDF dùng B-10 bắn sập tòa nhà lính bắn tỉa phiến quân ẩn nấp