Bán vé lần cuối trận ĐT Việt Nam - Arsenal: Vẫn lắm đoạn trường

08:50 11/07/2013

Vé bán ra nhiều, vé không sốt nên giá vé chợ đen không cao, nhưng những người hâm mộ muốn mua được tấm vé xem Arsenal vẫn còn phải khổ.

Thông tin vẫn còn dư tới 4.000 vé xem trận đấu giữa CLB Arsenal và ĐT Việt Nam và vé sẽ được tiếp tục bán trực tiếp vào hôm qua khiến rất nhiều người hâm mộ mừng thầm. Theo thông báo từ VFF, số “vé ế” sẽ được bán vào 9h sáng hôm qua tại 2 địa điểm là sân Hàng Đẫy và số 59 Hoàng Cầu. VFF không tiến hành việc tổ chức bán số vé còn lại mà giao cho Công ty Con Kiến, một đơn vị trước đây vẫn thực hiện việc phân phối vé cho VFF.

Việc bán vé tại sân Hàng Đẫy được bắt đầu lúc 9h sáng và chỉ diễn ra trong vòng chưa đầy 10 phút. Một bàn bán vé được triển khai nhưng do không có nhân viên an ninh để đảm bảo trật tự, phe vé lao vào mua nên nhân viên bán vé chỉ bán được vài cặp vé là thu dọn bàn bán vé và “tháo chạy”.

Bóng đá Quốc tế - Bán vé lần cuối trận ĐT Việt Nam - Arsenal: Vẫn lắm đoạn trường

9h30 sáng, khá nhiều người hâm mộ có mặt ở khu vực sân Hàng Đẫy hỏi nhau: “Vé bán ở đâu, sao không thấy gì?”. Anh Quân, một người hâm mộ bóng đá ở tận Thanh Oai (Hà Nội), cho biết: “Mấy hôm trước, tôi có biết việc bán vé, cũng đã định ra sân Mỹ Đình xếp hàng, nhưng lại thôi vì sợ chen lấn vất vả. Với người lao động như tôi, 700 nghìn đồng hay 1 triệu đồng 1 tấm vé cũng là cao. Hôm qua biết thông tin lại mở bán vé, tôi mừng lắm, tôi năn nỉ mãi vợ mới đồng ý cho 1 triệu đồng, định ra mua tấm vé để xem, rốt cuộc đi mấy chục cây số không thấy bán vé chỗ nào”.

Không mua được vé, anh Quân quyết định ra mua vé chợ đen, đang có rất nhiều người phe vé rao bán ở ngay cạnh đó. Với 1 triệu đồng, anh Quân chỉ có thể mua được tấm vé mệnh giá gốc là 700 nghìn đồng, nhưng phe vé lại từ chối bán do anh chỉ muốn mua 1 vé.

Sang đến Hoàng Cầu, tìm địa chỉ 59 Hoàng Cầu khá khó. Phố Hoàng Cầu không dài, nhưng số nhà đánh khá lộn xộn, cả 2 bên đường đều có số nhà chẵn, còn một bên thì vừa thì vừa số chẵn vừa số lẻ lại không theo thứ tự nào. Khá vất vả, PV TT&VH mới hỏi ra được số 59 Hoàng Cầu là khu sân bóng cỏ nhân tạo cho thuê, và phải vào tận nơi để hỏi mới biết ở đây có bán vé.

Trao đổi với TT&VH, ông Nguyễn Minh Châu, phó TTK VFF, trả lời ngắn gọn: “Tôi đã cử người đi kiểm tra tại hai khu vực sân Hàng Đẫy và số 59 Hoàng Cầu thì được thông báo là việc bán vé có diễn ra”.

Cũng theo thông tin từ ông Nguyễn Minh Châu thì VFF đang họp để lên phương án phân phát số vé mời để xem trận đấu. Như vậy, số vé mời này hiện vẫn đang ở tình trạng “nằm trong két”, phe vé cũng đang “săn” những tấm vé mời này. Đã có một vài cá nhân rao bán vé mời, với giá 5 triệu đồng/1 cặp bởi đây là những vé xem rất đẹp ở khu vực VIP khán đài A.

Như vậy, số vé còn dư thì vẫn chưa bán được, những người hâm mộ muốn mua vé trực tiếp, đúng giá để đi xem trận đấu thì lại không mua được, vẫn cứ phải khổ vì tấm vé.

Theo Thể thao Văn hóa

Bạn đang đọc bài viết Bán vé lần cuối trận ĐT Việt Nam - Arsenal: Vẫn lắm đoạn trường tại chuyên mục Bóng đá Quốc tế của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục