Bằng chứng 'tố' Cao Thái Sơn đã chuyển giới thành công

15:02 26/11/2013

Một bức ảnh do chính Cao Thái Sơn chia sẻ được cho là hình ảnh sau khi đã chuyển giới của nam ca sĩ "Con đường mưa".

Khi bị dính nghi án nối gót Lâm Chi Khanh đi chuyển giới trong thời gian gần đây, Cao Thái Sơn đã bác bỏ dư luận. Tuy nhiên, gần đây, Cao Thái Sơn lại khiến fan không khỏi nghi ngờ khi bức ảnh có khuôn mặt khá giống Cao Thái Sơn được chia sẻ trên trang cá nhân. Điều đặc biệt là, khuôn mặt đã được phẫu thuật khá gọn gàng và mang nét nữ tính.

Sự kiện - Bằng chứng 'tố' Cao Thái Sơn đã chuyển giới thành công

Bức ảnh có khuôn mặt giống Cao Thái Sơn

Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng, đây là chỉ là một trò đùa của "hoàng tử Scandal" thì mới đây, trên trang cá nhân của P**Sĩ (Manager của Runway Model Agency) lại tiếp tục khiến cư dân mạng xôn xao khi cho đăng tải hình ảnh một cô gái chuyển giới kèm dòng trạng thái: "Theo một nguồn tin thân cận vừa nhận được vào lúc nửa đêm từ người thân của ca sĩ Cao Thái Sơn, hiện him ấy đã giải phẫu chuyển đổi giới tính thành công. Đây là hình ảnh mới nhất của chàng ca sĩ tài năng vừa được gửi về từ US."

Sự kiện - Bằng chứng 'tố' Cao Thái Sơn đã chuyển giới thành công (Hình 2).

Trước đó, Cao Thái Sơn từng đính chính tin đồn chuyển giới sau những bức ảnh ở giường bệnh. Theo đó, nam ca sĩ này cho biết anh đang đi điều trị bệnh chứ không phải chuyển giới.

Sự kiện - Bằng chứng 'tố' Cao Thái Sơn đã chuyển giới thành công (Hình 3).

Thực hư bức ảnh Cao Thái Sơn chuyển giới vẫn chưa được làm rõ. Nếu thực sự Cao Thái Sơn chuyển giới thì đây sẽ là một scandal rất lớn của "hoàng tử Scandal".

Quốc Huy

Bạn đang đọc bài viết Bằng chứng 'tố' Cao Thái Sơn đã chuyển giới thành công tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục