Bảo Chung – về Việt Nam để vùng vẫy

Metub Network đã có cơ hội được ngồi trò chuyện với danh hài Bảo Chung, để hiểu thêm về cuộc sống của anh sau ngần ấy năm xa xứ và vừa quay trở về Việt Nam để tái ngộ khán giả.

Vẫn phong cách phóng khoáng, cách nói chuyện hào sảng, danh hài Bảo Chung đã trải lòng mình, chia sẻ rất thật những chuyện đời, chuyện nghề và vừa quay trở về Việt Nam để tái ngộ khán giả.

- Nếu được dùng 3 từ để miêu tả về anh trong thời điểm hiện tại, anh muốn chia sẻ điều gì?

Với anh, để nói về bản thân mình thời điểm hiện tại chỉ có một từ thôi, đó là: Thay đổi. Thay đổi không phải là làm mất đi cái duyên hài, không phải không còn là Bảo Chung nữa, mà ở đây là khoác lên mình tấm áo mới mẻ hơn, để thích nghi và hòa nhập với những bước chuyển mình của nghệ thuật. Lĩnh vực nghệ thuật, đặc biệt là hài kịch không thể dậm chân mãi một chỗ, mà phải bắt kịp với những thế hệ đàn em, cập nhật mới liên tục các thông tin mà xã hội đang quan tâm. Bản thân anh vừa diễn vừa viết kịch bản nên sự thay đổi đó là điều bắt buộc để có thể sáng tạo ra những cái mới hơn, hấp dẫn hơn.

Nghệ sỹ hài Bảo Chung.

- Sau một thời gian ở nước ngoài, khi quay trở về, anh nhận thấy môi trường nghệ thuật Việt Nam như thế nào?

Môi trường nghệ thuật ở Việt Nam đang từng bước phát triển, khi anh mới trở về cũng cảm nhận sự đổi mới, cũng khó hòa nhập chứ không phải chuyện ngày một ngày hai. Vì ngày xưa anh bước lên sân khấu là bắt đầu từ những tuồng tích cải lương, đại đa số khán giả của anh là khán giả yêu thích cải lương, nhưng hiện tại cải lương đã mai một ít nhiều, vì vậy buộc anh phải thích nghi với hoàn cảnh mới, đối tượng khán giả mới. Anh quan niệm không có gì là vĩnh cửu ngoài đam mê, nhưng với nghệ thuật đam mê thôi chưa đủ mà còn phải thức thời.

- Anh cảm nhận như thế nào về tình cảm của khán giả quê nhà? Sự khác biệt giữa khán giả Việt Nam và khán giả tại hải ngoại?

Khi anh diễn trên sân khấu tại quê nhà, anh cảm nhận được tình cả

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'