Báo động vì... đồ chơi tình dục

Chính quyền ở bang Florida (Mỹ) cho biết, "bưu kiện đáng ngờ" mà một phụ nữ nhận được không phải là "vũ khí giết người hàng loạt" mà là... đồ chơi tình dục, theo hãng tin UPI.

Báo cáo được công bố mới đây của Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Martin cho biết, một phụ nữ không được tiết lộ danh tính ở Jensen Beach đã gọi cảnh sát để trình báo việc bà nhận được một “bưu kiện đáng ngờ” vào ngày trước đó.

Bưu kiện đến nhà người phụ nữ trong một phong bì thuộc loại Thư tín Ưu tiên của Dịch vụ Bưu điện Mỹ. Tên của phụ nữ được ghi ở cả phần người gửi và người nhận.

Một phát ngôn viên của Văn phòng Cảnh sát trưởng Martin cho biết, một chuyên gia kỹ thuật bom mìn đã kiểm tra kiện hàng và xác định đó là một “đồ chơi tình dục chạy bằng pin”.

“Đó là một đồ vật bằng nhựa mới nguyên dành cho người lớn có gắn một con thỏ cũng bằng nhựa”, nữ phát ngôn viên nói. “Người nhận nói rằng bà không hề đặt hàng món này”.

Người phụ nữ cho biết có thể đó là “món quà” của một người phụ nữ khác có quan hệ tình cảm với chồng bà trước đây. “Tình địch” này đã từng quấy rối người phụ nữ nhiều lần trong thời gian trước đây.

Theo Thanh niên

Đọc thêm: Nhờ Bill Gates thay toán tiền ăn ở nhà hàng

> Cô giáo cho học sinh... 'ăn cơm trước kẻng'

> Nhóm nam nữ khỏa thân chiên xào nấu nướng trong bếp

> 'Mọi nhân viên ở đây đều nghiện phim sex'

> Cô gái đẹp khỏa thân lõa lồ trước đại tiệc

> Bị hiếp dâm 'nhanh gọn' trong thang máy

> Hình ảnh phụ nữ vô duyên nhất mọi thời đại

> Liếc thế này thì có mà đỡ bằng... ngực

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu