Bảo hiểm Bảo Việt mở thêm 2 chi nhánh 200 tỷ đồng

Bảo hiểm Bảo Việt mở thêm 2 chi nhánh mới là Công ty Bảo Việt Hà Thành tại số 121, phố Thái Hà, Hà Nội và Công ty Bảo Việt Đình Vũ tại Đường Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

Ngày 21/10, được sự đồng ý và cấp phép của Bộ Tài chính, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt chính thức khai trương Công ty Bảo Việt Hà Thành và Công ty Bảo Việt Đình Vũ được đầu tư lên tới 200 tỷ đông.

Đây là những chi nhánh liên tục được mở trong chuỗi những chi nhánh được Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đồng loạt đưa vào hoạt động trong năm 2016.

Với mô hình chi nhánh hỗn hợp và cung cấp những giải pháp tài chính tích hợp, Bảo hiểm Bảo Việt đặt kỳ vọng đáp ứng tốt nhất dịch vụ tài chính, bảo hiểm cho cộng đồng doanh nghiệp và người dân ở những địa bàn trọng điểm của các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Phú Quốc - Kiên Giang,….

Bảo Việt mở thêm 2 chi nhành 200 tỷ đồng

Tại buổi lễ khai trường, ông Đào Đình Thi - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đòan Bảo Việt nhấn mạnh: “Trong quá trình hiện thực hóa mục tiêu mở rộng quy mô, mạng lưới để vươn tầm khu vực và hội nhập quốc tế, một trong những mục tiêu chiến lược của Bảo Việt là Đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bán lẻ.

Đưa Bảo Việt trở thành thương hiệu số 1 về hoạt động kinh doanh bảo hiểm - xứng tầm Tập đoàn tỷ đô. Với mục tiêu đó, Bảo Việt đẩy mạnh phát triển, mở rộng và kiện toàn mạng lưới hoạt động để sẵn sàng và chủ động đón đầu xu hướng bùng nổ hoạt động kinh doanh bảo hiểm tại Việt Nam trong giai đoạn 2016 - 2020”.

Chi nhánh “200 tỷ đồng” mới mở có không gian thiết kế mới, hiện đại và thân thiện với khách hàng, trong đó nhấn mạnh đến khu vực dành riêng cho khách hàng ưu tiên - nhằm xác lập tiêu chuẩn mới dành cho đối tượng khách hàng bằng dịch vụ, gói giải pháp tài chính tiện ích, đẳng cấp. Bên cạnh đó, dịch vụ bảo hiểm online của Bảo hiểm Bảo Việt là nơi tích hợp các ứng dụng công nghệ hàng đầu của trung tâm cung cấp dịch vụ bảo hiểm số.

PV

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

    Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

  • Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

    Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

  • Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá

    Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá