Bảo hiểm sức khỏe có thể chi trả tới 2 tỷ đồng

17:09 01/09/2017

Với mức phí đóng hợp lý, người tham gia được nhận mức bảo vệ cao có thể lên tới 300% số tiền bảo hiểm, mang đến sự an tâm trước mọi rủi ro.

Theo số liệu thống kê của bộ Y Tế, tại Việt Nam, hàng năm có khoảng 847.000 trường hợp tai nạn thương tích nghiêm trọng, trong đó phổ biến là tai nạn giao thông, đuối nước và tai nạn lao động.

Trong bối cảnh mọi chi phí cuộc sống đều leo thang, yêu cầu tài chính vững chắc là một áp lực rất lớn đối với người dân khi phải đối mặt với các chi phí điều trị y tế. Trước thực tế này, Bảo Việt Nhân thọ hiện là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường đã không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, giới thiệu các giải pháp tài chính mới và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Sức khỏe - Bảo hiểm sức khỏe có thể chi trả tới 2 tỷ đồng

Ảnh minh họa

 

Trong tháng 7 vừa qua, Bảo Việt Nhân thọ cho ra đời sản phẩm bổ trợ mới “Bảo hiểm chăm sóc y tế” và “Bảo hiểm Tai nạn toàn diện” với nhiều quyền lợi nổi trội .

Điểm nổi bật của 2 sản phẩm mới “Bảo hiểm chăm sóc y tế” và “Bảo hiểm Tai nạn toàn diện” Sản phẩm “Bảo hiểm Tai nạn toàn diện” bảo hiểm cho 6 nhóm rủi ro phổ biến, 15 rủi ro thương tật vĩnh viễn do tai nạn với mức bảo vệ cao, từ thương tật các bộ phận nhỏ (điếc một tai) cho tới những rủi ro thương tật lớn hơn và đặc biệt không hạn chế số lần chi trả cho rủi ro thương tật.

Với mức phí đóng hợp lý, người tham gia bảo hiểm được nhận mức bảo vệ cao có thể lên tới 300% số tiền bảo hiểm, mang đến sự an tâm trước mọi rủi ro.

Ngoài chi trả bảo hiểm đối với quyền lợi tử vong và thương tật vĩnh viễn, với sản phẩm “Bảo hiểm Tai nạn toàn diện”, Bảo Việt Nhân thọ còn đồng hành cùng khách hàng trong những thời gian khó khăn nhất, hỗ trợ chi phí nằm viện lên tới 180 ngày, và trợ cấp lên đến 10 lần phẫu thuật có trải qua gây mê toàn thân, cho dù ca phẫu thuật đó phải thực hiện bất kể những công đoạn hay phương pháp gì. 

Sản phẩm “Bảo hiểm chăm sóc y tế” mang đến quyền lợi hỗ trợ rất cao về viện phí cùng với quyền lợi hỗ trợ vận chuyển cấp cứu, trợ cấp phẫu thuật, cho phép khách hàng có thể được hưởng mức nằm viện thông thường lên đến 2 triệu/ngày và nằm viện đặc biệt lên đến 4 triệu/ngày giúp chi trả cho các chi phí nằm viện điều trị bệnh tật hay tai nạn.

Tổng số ngày nằm viện được chi trả lên tới 100 ngày trong mỗi 12 tháng với nằm viện thông thường và tối đa 300 ngày nằm viện tại khoa hồi sức tích cực trong suốt thời hạn bảo hiểm. Đồng thời khách hàng có thể được hưởng Quyền lợi hỗ trợ phẫu thuật với mức chi trả gấp 5 lần số tiền bảo hiểm, có thể lên đến 10 triệu đồng cho mỗi lần phẫu thuật, và được chi trả lên tới 10 lần trong suốt quá trình tham gia sản phẩm.

Tổng giá trị được chi trả cho phẫu thuật và nằm viện gấp 1.000 số tiền bảo hiểm, có thể lên tới 2 tỷ đồng. Ngoài ra, người tham gia sản phẩm này còn có quyền lợi khác.

 Hà Lan

Bạn đang đọc bài viết Bảo hiểm sức khỏe có thể chi trả tới 2 tỷ đồng tại chuyên mục Sức khỏe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục