Bạo lực kinh hoàng tại Brazil, cảnh sát bất lực

Một trận đấu thuộc giải Brazil vừa diễn ra một vụ ẩu đả kinh hoàng khiến 3 CĐV phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Trước thềm World Cup 2014, an ninh ở nước chủ nhà Brazil vẫn là một vấn đề đáng lo ngại. Trong năm nay, không dưới 3 cầu thủ bóng đá tại các giải đấu xứ Samba đã thiệt mạng vì bị hành hung dã man. Không dừng lại ở đó, trên khắp các khán đài luôn xuất hiện CĐV với cái đầu nóng và những vụ ẩu đả liên tiếp xảy ra.

Mới đây, ở trận đấu cuối cùng tại giải Serie A của Brazil giữa Atletico PR và Vasco da Gama vừa diễn ra một vụ ẩu đả kinh hoàng trên khán đài, thậm chí những chiến sĩ cảnh sát gần như đã bất lực trước nhóm đông CĐV quá khích.

Không khí trận đấu bắt đầu nóng lên từ sau bàn thắng ở phút thứ 5 của Atletico PR, ngay sau đó trên khán đài các CĐV đã có những lời qua tiếng lại và một vụ bạo lực đã bùng phát.

Các nhân viên an ninh đã vào cuộc, nhưng trước những cái đầu nóng họ gần như đã bất lực dù đã dùng súng và đạn cao su. Đến khi tình hình đã được kiểm soát, có 3 người phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Trận đấu sau đó vẫn được tiếp tục và Atletico PR chiến thắng với tỉ số chung cuộc 5-1.

Ánh Tuyết

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • 5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

    5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

  • Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

    Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu