Triệu tập kẻ dụ dỗ nữ sinh vào nhà nghỉ, 'giam lỏng' trong nhiều giờ

11:37 02/03/2017

Thấy nữ sinh đang bán hàng phụ giúp gia đình, đối tượng lạ mặt đã dụ dỗ lên taxi đưa vào nhà nghỉ. Sau nhiều giờ đồng hồ, nữ sinh đã được giải cứu và may mắn không bị xâm hại.

Công an huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương vừa cho biết, đơn vị này đang điều tra, làm rõ việc đối tượng tên B. có hành vi dụ dỗ em Trịnh Thị K. (trú tại thị trấn Ninh Giang, huyện Ninh Giang) vào nhà nghỉ.

K. đang là một nữ sinh lớp 12, đang theo học tại một trường THPT trên địa bàn huyện Ninh Giang.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 18h30, ngày 20/2, B. lai vãng quanh khu vực thị trấn Ninh Giang.

Khi đến trước cửa gia đình em K., thấy em này đang bán hàng, B. nói: “Con chú học cùng lớp cháu đang trốn gia đình vào nhà nghỉ với bạn trai. Chú nhờ cháu đi cùng chú đến thuyết phục con chú về nhà”.

An ninh - Hình sự - Triệu tập kẻ dụ dỗ nữ sinh vào nhà nghỉ, 'giam lỏng' trong nhiều giờ

 Nhà nghỉ Hoa Phượng - nơi đối tượng B. "giam lỏng" nữ sinh nhiều giờ đồng hồ.

Tin lời, em K. đã lên xe taxi cùng đối tượng đến nhà nghỉ Hoa Phượng, cũng nằm trên địa bàn thị trấn Ninh Giang. Tại nhà nghỉ này, không hề có bạn học của em K, đang lưu trú.

Ông Trịnh Công Th. (bố của em K) cho biết: “Trước khi đi khỏi nhà, K. có nói sang nhà bạn học lấy tài liệu để ôn thi, sau nhiều giờ đồng hồ không thấy cháu về nhà thì gia đình mới nháo nhác đi tìm”.

Sau khi nhận được thông tin của quần chúng nhân dân liên quan đến sự việc, gia đình đã đón được em K. về nhà vào khoảng hơn 22h cùng ngày. Phía Công an huyện Ninh Giang cũng đã triệu tập đối tượng B. để lấy lời khai.

Thông tin dư luận nói em K. bị đối tượng B. dùng thủ thuật đánh thuốc mê, thôi miên để điều khiển đưa vào nhà nghỉ chưa được cơ quan công an xác nhận.

Em K. sau đó cũng được gia đình đưa đi bệnh viện đa khoa huyện Ninh Giang kiểm tra nhưng may mắn chưa bị xâm hại tình dục.

Hiện, em K. đã trở lại trường để tiếp tục học tập.

Minh Sơn

Bạn đang đọc bài viết Triệu tập kẻ dụ dỗ nữ sinh vào nhà nghỉ, 'giam lỏng' trong nhiều giờ tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục