Báo Người Đưa Tin phối hợp xây nhà tình nghĩa

13:21 16/06/2017

Sáng 16/6, chi nhánh ngân hàng Agribank Tây Sơn (Hà Tĩnh) đã phối hợp với BBT Chuyên trang An ninh tiền tệ & Truyền thông (ANTT) - báo Điện tử Người Đưa Tin tổ chức khởi công xây dựng nhà tình nghĩa.

Đây là một trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017).

Theo đó, Chuyên trang ANTT - báo Điện tử Người Đưa Tin, chi nhánh ngân hàng Agribank và chính quyền địa phương tổ chức khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho vợ chồng ông Phạm Thế Huyền, trú tại xóm 5, xã Sơn Lĩnh, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh một ngôi nhà trị giá gần 50 triệu đồng.

Tình thương - Báo Người Đưa Tin phối hợp xây nhà tình nghĩa

Sáng 16/6, ngôi nhà cho ông Huyền tại xóm 5, xã Sơn Lĩnh, huyện Hương Sơn đã được động thổ khởi công. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Sơn mong muốn chính quyền địa phương chỉ đạo thợ và gia đình đẩy nhanh tiến độ, để ngôi nhà sớm hoàn thành trước mùa mưa bão.

Bà Nguyễn Thị Diên, Giám đốc ngân hàng Agribank Hà Tĩnh cho biết: “2017 là một năm đánh dấu bước đẩy mạnh hoạt động an sinh xã hội của Agribank Hà Tĩnh, với kinh phí tài trợ lên đến 25 tỷ đồng, trong đó đã và đang xây dựng 50 ngôi nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo trên địa bàn, với kinh phí là 2 tỷ đồng; bàn giao trạm Y tế phường Trần Phú 3 tỷ đồng và các hoạt động an sinh xã hội từ thiện nhân đạo khác”.

Khánh Linh

Bạn đang đọc bài viết Báo Người Đưa Tin phối hợp xây nhà tình nghĩa tại chuyên mục Tình thương của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục