Bão số 1 'quần thảo' Hà Nội: 667 cây đổ, 5 ô tô bị cây đè hỏng

Thống kê sơ bộ ban đầu Hà Nội đã có 667 cây xanh bị đổ gây cản trở giao thông, trong đó 4 cây đổ vào xe ô tô, 2 cây đổ làm 5 xe mô tô bị hư hỏng, 5 xe máy bị hỏng.

Sáng nay (28/7), do ảnh hưởng của cơn bão số 1, TP Hà Nội gió mạnh, kèm mưa lớn khiến nhiều cây xanh trên phố Hà Nội bị quật đổ. Một số ô tô trên đường bị cây xanh đè bẹp, thậm chí đã có người bị thương, giao thông ảnh hưởng nặng nề.

CSGT Hà Nội tiến hành cắt tỉa cây đổ Ảnh: Nhất Nam

Thông tin từ Lãnh đạo phòng CSGT TP Hà Nội cho biết, để đối phó với cơn bão số 1 lực lượng CSGT đã triển khai đầy đủ các phương án phân công các thành viên túc trực tại các chốt giao thông để kịp thời ứng phó với các trường hợp xấu xảy ra.

Hiện nay, theo thống kê sơ bộ ban đầu, trong đêm ngày 27 đến sáng ngày 28/07/2016 do ảnh hưởng của bão số 1, trên địa bàn thành phố Hà Nội đã có 667 cây xanh bị đổ gây cản trở giao thông, trong đó 4 cây đổ vào xe ô tô, 2 cây đổ làm 5 xe mô tô bị hư hỏng, 5 xe máy bị hỏng, 3 cây đổ chắn ngang đường sắt, 10 điểm ngập úng, 19 nút đèn tín hiệu giao thông gặp sự cố. Nhiều tuyến có cây đổ lực lượng đang cưa cắt nhưng rất lâu, ảnh hưởng đến việc đi lại của dân.

CSGT Hà Nội tích cực giải tỏa các tuyến đường bị cây đổ Ảnh: Nhất Nam

Trên phố Hai Bà Trưng có 2 cột điện đổ và 19 nút đèn không hoạt động được. Đoạn Ngọc Hồi, Phan Trọng Tuệ có 3 cây xanh đè vào đường sắt cần được giải phóng ngay.

Giao thông qua các cầu Nhật Tân, Thanh Trì, Chương Dương hiện rất nguy hiểm. Những người cần thiết phải qua cầu theo hướng dẫn của lực lượng CSGT đều xuống xe dắt bộ. Giao thông qua cầu Chương Dương hiện rất khó khăn, ùn tắc nghiêm trọng.

CSGT Hà Nội tiến hành cưa cây đổ chắn ngang đường

Theo gh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

    Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô