Bảo vệ bệnh viện xô xát với người thân bệnh nhân

Bảo vệ bệnh viện đã dùng công cụ hỗ trợ đánh một người nhà bệnh nhân khi người này có hơi men.

Chiều 28/10, ông Lưu Văn Ba - Trưởng công an phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý vụ việc "Gây rối trật tự cộng cộng và Xâm hại sức khỏe người khác" xảy ra vào tối 27/10 ở bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Theo hồ sơ vụ việc, khoảng 23h30 ngày 27/10, có từ 4 đến 5 người cùng lúc vào thăm bệnh nhân Trương Công Nh (85 tuổi) tại giường bệnh số 9 (Khoa Hồi sức tích cực - chống độc; Bệnh viện Đà Nẵng).

Thấy vậy, bảo vệ Đoàn Thái Hòa (Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ An Ninh) đến nhắc mỗi lần chỉ được vào thăm bệnh nhân một đến hai người.

Biên bản làm việc của công an với nhóm bảo vệ.

Lúc này, anh Hòa cho nhóm người này biết, đó là quy định của bệnh viện. Bởi, Khoa Hồi sức tích cực – chống độc chống nhiễm trùng, sợ ảnh hưởng đến sức khỏe các bệnh nhân.

Nghe lời nhắc nhở của anh Hòa, bốn người trong nhóm đồng ý đi ra. Riêng anh Trương Công Hiếu (phường Hải Châu 2) không chấp nhận, lớn tiếng dẫn đến xảy ra gây gổ với bảo vệ.

Cùng lúc, anh Hòa dùng điện đàm gọi anh Đặng Phước là bảo vệ tại bệnh viện đến giúp đỡ. Lúc đến, anh Phước mang theo cây gậy cao su hỗ trợ do công ty phát đưa cho anh Hòa. Anh Phước bị Hiếu đánh vào mặt. Khi đó, anh Hòa và anh Phước dùng công cụ hỗ trợ để đánh Hiếu.

Theo trình bày của hai bảo vệ khác có mặt tại hiện trường cho hay, lúc nhận thấy đánh nhau liền gọi điện báo cho công an và xông vào can. Người nhà anh Hiếu có chửi bới, hành hung. Khi công an, nhóm người này vẫn còn la lớn.

Một số người dân có mặt cho biết, trong lúc xảy ra mâu thuẫn, cả hai bên đều lớn tiếng. Riêng anh Hiếu có mùi men. Cả hai bên chỉ chịu dừng lại khi công an đến mời về trụ sở làm việc.

Họ cho rằng, trong sự việc này, hành động của Hiếu là sai. Bởi, anh Hòa đã trình bày quy định v

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt