Barca bắt đầu đánh bóng tên tuổi của Neymar

14:54 20/07/2013

GĐTT Andoni Zubizarreta của Barca cho biết giá của Neymar phải là 100 triệu euro chứ không phải 57 triệu mà họ từng bỏ ra để mua chân sút này…

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, GĐTT Andoni Zubizarreta khẳng định mua Neymar là món hời cực lớn của Barca. “Sếp lớn” ở Nou Camp cho biết lẽ ra nhà ĐKVĐ La Liga phải bỏ ra 100 triệu euro để sở hữu tiền đạo người Brazil, thay vì 57 triệu euro mà họ đã bỏ ra.

“Thật không thể tin nổi khi chúng tôi chỉ phải bỏ ra 57 triệu euro để sở hữu Neymar. Bởi theo đánh giá của tôi, lẽ ra Barca phải bỏ ra 100 triệu euro để hoàn tất thương vụ này. Đây có thể xem là một thương vụ phi thường của chúng tôi", Zubizarreta trả lời câu hỏi của phóng viên về tân binh người Brazil.

Bóng đá Quốc tế - Barca bắt đầu đánh bóng tên tuổi của Neymar

GĐTT của Barca cho rằng Neymar đáng giá 100 triệu euro.

Cũng trong buổi phỏng vấn này, cựu thủ môn của đội tuyển Tây Ban Nha đã tiết lộ về mức chuyển nhượng của Thiago Alcantara. Cụ thể nhà ĐKVĐ La Liga nhận được 25 triệu euro từ Bayern Munich, trong đó 22 triệu được thanh toán luôn, số còn lại sẽ được thanh toán trong hai đợt và một trong số đó là từ trận đấu giao hữu giữa hai CLB này.

“Tôi không muốn bàn đến vấn đề kinh doanh mà tôi muốn đánh giá như là một nhà chuyên môn. Thế nên tôi không thể nỏi rằng đây là một vụ mua bán tốt hay dở của Barca. Chỉ biết rằng nó tốt cho cả hai bên. Chúng tôi nhận được 25 triệu euro, còn họ có được một cầu thủ giỏi”, vị sếp 51 tuổi tiết lộ.

“Bayern sẽ thanh toán trước 22 triệu cho chúng tôi, số còn lại sẽ được trả trong những dịp khác. Trong đó một triệu sẽ được trả ngay sau trận giao hữu sắp tới giữa hai đội bóng".

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn đang đọc bài viết Barca bắt đầu đánh bóng tên tuổi của Neymar tại chuyên mục Bóng đá Quốc tế của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục