'Barca không bao giờ muốn bán Valdes'

Phó chủ tịch Barcelona, ông Josep Maria Bartomeu vừa tuyên bố Victor Valdes chưa và sẽ không bao giờ bị bán đi khi Barca vẫn luôn nỗ lực giữ chân thủ thành này.

Như đã biết, Victor Valdes đã dứt khoát quan điểm không gia hạn để chia tay Barcelona vào hè 2014, thời hạn hợp đồng giữa anh và Barca hết hiệu lực. Barca từng nhiều lần giữ chân thủ thành này nhưng dường như vẫn bất thành.


Mới đây, phó chủ tịch Josep Maria Bartomeu một lần nữa lên tiếng với mục tiêu níu kéo Valdes. Kênh radio của Catalan dẫn lời nhân vật này: “Barca đã nhiều lần nói chuyện với Valdes để bày tỏ quan điểm rằng chúng tôi luôn muốn anh ấy ở lại. Chúng tôi muốn giữ anh ấy đến hè 2014 còn hơn là bán anh ấy vào hè này”.

“Barca không có bất cứ thời hạn nào cho vụ Valdes cả. Anh ấy có thể ở lại đến hết hợp đồng rồi ra đi. Và trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ không mua một thủ môn nào cho đến khi Valdes ra đi cả”.

Bên cạnh đó Josep Maria Bartomeu cũng thừa nhận Barca đã và đang nhắm đến Neymar: “Đúng, chúng tôi muốn mua Neymar. Có lẽ cả thế giới bóng đá đều biết Barca muốn có tiền đạo này”.

Theo Thể thao Văn hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

    Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

  • Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

    Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

  • Arsenal – Chelsea hẹn nhau tái ngộ; Messi giúp Barca lập hat-trick

    Arsenal – Chelsea hẹn nhau tái ngộ; Messi giúp Barca lập hat-trick