'Barca không bao giờ muốn bán Valdes'

Phó chủ tịch Barcelona, ông Josep Maria Bartomeu vừa tuyên bố Victor Valdes chưa và sẽ không bao giờ bị bán đi khi Barca vẫn luôn nỗ lực giữ chân thủ thành này.

Như đã biết, Victor Valdes đã dứt khoát quan điểm không gia hạn để chia tay Barcelona vào hè 2014, thời hạn hợp đồng giữa anh và Barca hết hiệu lực. Barca từng nhiều lần giữ chân thủ thành này nhưng dường như vẫn bất thành.


Mới đây, phó chủ tịch Josep Maria Bartomeu một lần nữa lên tiếng với mục tiêu níu kéo Valdes. Kênh radio của Catalan dẫn lời nhân vật này: “Barca đã nhiều lần nói chuyện với Valdes để bày tỏ quan điểm rằng chúng tôi luôn muốn anh ấy ở lại. Chúng tôi muốn giữ anh ấy đến hè 2014 còn hơn là bán anh ấy vào hè này”.

“Barca không có bất cứ thời hạn nào cho vụ Valdes cả. Anh ấy có thể ở lại đến hết hợp đồng rồi ra đi. Và trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ không mua một thủ môn nào cho đến khi Valdes ra đi cả”.

Bên cạnh đó Josep Maria Bartomeu cũng thừa nhận Barca đã và đang nhắm đến Neymar: “Đúng, chúng tôi muốn mua Neymar. Có lẽ cả thế giới bóng đá đều biết Barca muốn có tiền đạo này”.

Theo Thể thao Văn hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Thể thao xem nhiều

  • Chelsea thắng dễ Hull City, Arsenal suýt mất điểm trước Burnley

    Chelsea thắng dễ Hull City, Arsenal suýt mất điểm trước Burnley

  • HAGL 1-1 Sài Gòn FC: Điểm số đầu tiên tại V League 2017 của HAGL

    HAGL 1-1 Sài Gòn FC: Điểm số đầu tiên tại V League 2017 của HAGL

  • Rooney 'cứu rỗi' MU, Liverpool thua sốc Swansea

    Rooney 'cứu rỗi' MU, Liverpool thua sốc Swansea