Barca sắp bị tòa án TBN điều tra về vụ Neymar

Thông tin từ TBN cho biết tòa án Tây Ban Nha sẽ tiến hành điều tra chủ tịch Sandro Rossell của Barcelona sau khi ông này bị cáo buộc đã “biển thủ” tiền bạc trong thương vụ mua Neymar.

Thẩm phán Pablo Ruz đã yêu cầu Tòa án Quốc gia Tây Ban Nha xem xét điều tra CLB bóng đá Barcelona và chủ tịch tịch Sandro Rossell của họ. Cách đây không lâu, một doanh nhân tên là Jordi Cases đã tố cáo cáo ông Sandro Rossell tội “biển thủ” 40 triệu euro trong thương vụ Neymar.

Theo thông tin của báo chí Tây Ban Nha, ông Jordi Cases, một thành viên của Grup d’Opinió Barça đã từng tố cáo ông Sandro Rossell, tuy vậy lần đó vụ việc nhanh chóng bị “chìm xuồng” do không đủ chứng cứ.

Lần này, sau khi thu thập đủ bằng chứng cho thấy Santos chỉ nhận được 17 triệu bảng từ khoản tiền 57 triệu mà Barcelona bỏ ra mua Neymar, Jordi Cases đã tiếp tục đâm đơn kiện Rossell, yêu cầu thủ tịch Barca phải giải trình cụ thể về số tiền 40 triệu euro chênh lệch.

Trong đơn tố cáo gửi lên cơ quan chức năng, Jordi Cases cũng cho rằng Barcelona sẽ mất nhiều tiền hơn con số 57 triệu euro mà họ công bố. Phí chuyển nhượng của Neymar là 17 triệu euro, phí phụ thêm gồm 2 triệu euro nếu Neymar lọt vào top 3 cầu thủ cuối cùng của giải QBV trong 5 năm tới, 7.9 triệu euro quyền ưu tiên mua cầu thủ trẻ của Santos, và cuối cùng là 9 triệu euro cho những trận giao hữu, và đó là chưa kể 40 triệu euro mà Barca phải chi cho các bên liên quan để hoàn tất thương vụ này.

Theo Hoài An (Bóng đá số)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

  • Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

    Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

  • U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh

    U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh