Bắt 2 đối tượng chặn xe, cướp tài sản của người đi đường

Đang chạy xe trên đường, chị Thu, trú xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã bị 2 đối tượng là nam giới chặn xe, cướp tài sản.

Tin mới nhận từ Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), đơn vị vừa bắt giữ 2 đối tượng vừa thực hiện vụ cướp liều lĩnh trên địa bàn.

Trước đó, vào tối ngày 6/2, Công an huyện Cẩm Xuyên nhận được trình báo của chị Nguyễn Thị Thu (SN 1985), trú thôn Nguyễn Huệ, xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh). Theo chị Thu, vào khoảng 18h cùng ngày, khi đang điều khiển xe máy trên trục đường Hải Đăng (giáp ranh giữa xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên và xã Kỳ Xuân), chị bị 2 đối tượng là nam giới chặn xe, cướp đi một túi xách trong đó có 13 triệu đồng tiền mặt và 1 điện thoại SamSung.

Ngay sau đó, Công an huyện Cẩm Xuyên tiếp tục nhận được trình báo của 3 nạn nhân khác. Những người này cho biết, cũng trên đoạn đường này, họ đã bị 2 đối tượng đi xe máy chặn lại và cướp tài sản. Không chỉ vậy, đối tượng còn đuổi đánh 3 người nói trên.

Đức và Đạt cùng tang vật vụ cướp.

Nhận diện, đây là 2 tên cướp rất liều lĩnh, ngay trong đêm Công an huyện Cẩm Xuyên đã khoanh vùng, tiến hành truy bắt.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng nhanh chóng xác định, Nguyễn Văn Đạt (SN 1996), trú thôn 8, xã Cẩm Lĩnh và Trần Đình Đức (SN 1996), trú thôn 6, xã Cẩm Lĩnh, chính là nghi phạm trong vụ cướp trên.

Đến ngày 7/2, CQĐT Công an huyện Cẩm Xuyên đã bắt giữ được Trần Đình Đức. Ngày hôm sau, Nguyễn Văn Đạt cũng bị tóm gọn. Tại CQĐT, 2 đối tượng đã thừa nhận mọi hành vi phạm tội.

Đại úy Hà Huy Hưng, Đội trưởng Đội CSĐT Công an huyện Cẩm Xuyên thông tin: "Đoạn đường xảy ra vụ cướp rất hoang vu, hẻo lánh; những nạn nhân đều trong tình trạng hoảng loạn nên không nhớ được rõ đặc điểm của các đối tượng, khiến việc truy tìm gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhận diện đây là 2 đối tượng nguy hiểm, Công an huyện Cẩm Xuyên đã quyết tâm truy bắt".

Ngân Hà - Quốc Hoàn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Bị cướp giật điện thoại, người đàn ông bỏ xe đuổi theo

    Clip: Bị cướp giật điện thoại, người đàn ông bỏ xe đuổi theo

  • Clip: Hiện trường cô gái tử vong vì rơi từ chung cư Linh Đàm

    Clip: Hiện trường cô gái tử vong vì rơi từ chung cư Linh Đàm

  • Truy tìm nhóm côn đồ phá quán, xịt hơi cay một gia đình bán kem

    Truy tìm nhóm côn đồ phá quán, xịt hơi cay một gia đình bán kem