Bắt chủ tiệm game bắn cá chém 'game thủ' để đòi nợ

Chơi game bắn cá nợ lên đến 70 triệu đồng, không có khả năng chi trả, T. bèn bỏ chạy, liền bị Vũ dùng dao tự chế chém đứt tay.

Ngày 20/12, Công an quận 12, TP.HCM cho biết, cơ quan này vừa khởi tố vụ án, khởi tố đối tượng Trương Thanh Vũ (34 tuổi, ngụ phường Thạnh Lộc, quận 12) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Nạn nhân trong vụ việc này là Trần Thanh T. (17 tuổi, ngụ quận 12).

Theo thông tin ban đầu, Vũ là chủ tiệm game bắn cá tại phường Thạnh Xuân (quận 12, TP.HCM). T. thường xuyên đến tiệm của Vũ để chơi game và ghi nợ tại đây.

Do biết cha mẹ T. cũng khá giả, làm kinh doanh buôn bán tại chợ đầu mối Bình Điền nên Vũ nhiều lần cho T. mượn tiền chơi game.

Trương Thanh Vũ đang bị tạm giam tại cơ quan công an.

Tuy nhiên, T. càng chơi lại càng thua nên số nợ tăng lên rất nhiều lần. Tính đến tháng 12/2016, T. đã nợ chủ tiệm game bắn cá lên đến 70 triệu đồng. Do không có khả năng chi trả, T. đã lánh mặt, cắt điện thoại liên lạc và không đến tiệm game của Vũ chơi nữa. Biết được sự việc, Vũ truy tìm T. khắp nơi.

Ngày 5/1/2017, Vũ phát hiện T. đang chơi game tại một tiệm game bắn cá khác trên địa bàn nên đã kêu hai đàn em của mình là Nguyễn Văn Nghĩa và Huỳnh Hữu Đức (cùng 21 tuổi) tìm gặp T. đòi nợ. Quá hốt hoảng, T. bèn bỏ chạy, liền bị Vũ dùng dao tự chế chém đứt tay.

Sau khi xảy ra sự việc, T. được người dân đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM cấp cứu. Kết quả giám định thương tật của T. lên đến 45%.

Sau vụ việc, Vũ nhanh chân bỏ trốn. Ngày 15/3, Công an quận 12 bắt được Vũ đang lẩn trốn tại một phòng trọ trên địa bàn thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Hiện, vụ án đang được điều tra làm rõ.

Dương Hạnh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân