Bắt đối tượng đâm chết 1 nhân viên quán karaoke trong lúc xô xát

Lợi chạy ra ngoài thì bị nhóm người của quán karaoke áp sát dùng gậy, mã tấu lao vào hành hung. Vì vậy, Lợi phản ứng, dùng dao nhọn đâm anh Trương Minh Phong tử vong.

Ngày 11/5, cơ quan điều tra Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Lợi (29 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) để điều tra làm rõ về vụ án mạng vừa xảy ra tại một quán karaoke. Nạn nhân vụ án được xác định là anh Trương Minh Phong (30 tuổi, quê tỉnh Quảng Nam).

Theo đó, vào khuya 10/5, Lợi đến hát karaoke tại quán N.T. trên đường Trần Huy Liệu, phường 7, TP.Vũng Tàu. Tại đây, sau cuộc vui, Lợi gọi nhân viên lên thanh toán tiền và được báo số tiền lên đến 3 triệu đồng. Lợi cho rằng số tiền 3 triệu đồng là thiếu thực tế và bị nâng giá lên quá nhiều. Thế nên, Lợi không đồng ý chi trả và tức giận bỏ về.

Đến 3h ngày 11/5, chủ quán đã gọi Lợi đến để thỏa thuận lại giá tiền hát. Khi Lợi đến, nhân viên quán nói nếu không thanh toán tiền sẽ giữ xe lại nên hai bên xảy ra cự cãi. Lát sau, nhân viên quán đóng cửa, Lợi thấy vậy liền vùng chạy ra ngoài thì bị nhóm người của quán karaoke áp sát dùng gậy, mã tấu lao vào hành hung.

Tại đây, Lợi phản ứng, dùng dao nhọn đâm anh Trương Minh Phong tử vong.

Vĩnh Thựu

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

  • Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp

    Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp