Bắt đối tượng lừa đảo 'chạy' chung cư

Ngày 14-7, Phòng Cảnh sát Trật tự CATP Đà Nẵng cho biết đã phối hợp với CAP Thanh Khê Tây bàn giao đối tượng cùng tang vật liên quan đến vụ lừa đảo, nhận tiền “chạy” chung cư cho CAQ Thanh Khê điều tra, xử lý.

Qua thông tin đường dây nóng của HĐND TP Đà Nẵng, chị Dương Thị Như Tâm (1970, trú 144/17- Nguyễn Duy Hiệu, Q. Sơn Trà) thông báo: do biết được nhu cầu khó khăn về nhà ở của mình, đối tượng Nguyễn Văn Minh (1963, trú xã Hòa Khương, H. Hòa Vang) đã liên hệ để đặt vấn đề chung chi nhằm xin chung cư cho chị.

11 giờ ngày 13-7, Đội Cảnh sát 113 của Phòng Cảnh sát Trật tự đã bắt quả tang Minh khi y đang nhận của chị Tâm 4 triệu đồng.

Ban đầu Minh khai nhận, dù biết rõ chị Tâm không đủ điều kiện để được cấp nhà chung cư theo quy định nhưng vẫn nảy ra ý định lừa đảo, chiếm đoạt tài sản bằng cách đưa ra yêu cầu chị phải chung 4 triệu đồng để hợp thức các thủ tục cho chị. CAQ Thanh Khê đang lập hồ sơ, điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Công an Đà Nẵng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam