Bắt đối tượng rủ đồng bọn dùng súng AK giải quyết mâu thuẫn

08:42 11/07/2017

Xích mích nhỏ, Quý liền về nhà lấy súng, rồi rủ đồng bọn ra khu vực vắng chờ đối thủ đến để giải quyết mâu thuẫn.

Ngày 11/7, trinh sát đặc nhiệm đội 3, phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM cho biết, vừa bắt được Nguyễn Minh Quý (SN 1994, ngụ ấp 5, xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, TP.HCM) và đồng bọn để điều tra về hành vi dùng súng AK bắn “thị uy” một người bạn.

An ninh - Hình sự - Bắt đối tượng rủ đồng bọn dùng súng AK giải quyết mâu thuẫn

 Quý tại cơ quan điều tra.

Một người dân ở ấp 5, xã Hòa Phú chia sẻ: “Cha mẹ Quý cũng đau khổ lắm, khuyên can riết mà không ăn thua, đành bất lực. Đúng là cha mẹ sinh con, trời sinh tính...”.

Cũng theo người này, Quý sinh ra trong một gia đình lao động bình thường, không đến mức nghèo. Cha mẹ của Quý chăm chỉ làm ăn, nhưng cậu con trai ham chơi, lêu lổng từ nhỏ.

"Lúc đầu, Quý thích việc tụ tập với đám bạn xấu và đứng ra “chỉ đạo” nhóm bạn làm những việc không hay. Dần lớn lên, Quý gần như bỏ nhà đi lang thang, nay đây mai đó, sa vào chỗ ăn chơi sa đọa.

Ban đầu, cha mẹ của đối tượng còn ráo riết tìm kiếm và dùng nhiều biện pháp để tách con ra khỏi đám bạn xấu. Nhưng rồi, gã con trai cứng đầu vẫn chứng nào tật ấy, thậm chí còn ăn chơi, phá phách liều lĩnh hơn, khiến cha mẹ bất lực", người dân ở ấp 5 chia sẻ thêm.

Tô Hương Sen

Bạn đang đọc bài viết Bắt đối tượng rủ đồng bọn dùng súng AK giải quyết mâu thuẫn tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục