Bắt đối tượng trong vụ đấu súng với cảnh sát kinh hoàng ở Lạng Sơn

Cuộc truy bắt diễn ra rất gay go, lực lượng cảnh sát đã bắt được một đối tượng của nhóm tội phạm này.

Theo thông tin Báo Người Đưa Tin mới nhận được, vào khoảng 14h ngày 29/4, một chiếc xe ô tô Mazda bốn chỗ ngồi mang biển số Lạng Sơn (12C) đâm vào ngách nhà dân tại đường Xương Giang, thị trấn Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn rồi lật đổ.

Có hai đối tượng chui ra khỏi xe, chạy vào khu dân cư lẩn trốn. Khi lực lượng chức năng vây bắt, các đối tượng này đã dùng súng chống trả, sau đó lẻn vào nhà dân ẩn náu. Rất nhiều người dân tò mò, tập trung tại khu vực diễn ra cuộc đấu súng.

Diễn biến cuộc đấu súng ở Lạng Sơn

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, hiện các khu phố xung quanh nơi nghi phạm lẩn trốn ở thị trấn Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng đã được phong tỏa. Công an tỉnh Lạng Sơn cử hàng trăm cán bộ, chiến sỹ cảnh sát cơ động, CSGT, công an trên địa bàn, dân quân địa phương cùng chó nghiệp vụ truy lùng đối tượng.

Một đối tượng đã lẻn vào gia đình bà Linh Lượng, trú tại số nhà 85, đường Xương Giang, thị trấn Hữu Lũng. Sau đó đối tượng này trốn vào một tủ nhựa trong nhà. Sau khi vây ráp gắt gao kết hợp với thuyết phục không thành, lực lượng công an Lạng Sơn đã sử dụng đạn hơi cay và bắt giữ nghi phạm này.

Danh tính nghi phạm này chưa được công bố. Một vị đại diện công an huyện Hữu Lũng cho hay: "Hiện tại đã bắt được 1 đối tượng, các cơ quan chức năng đã đưa đối tượng này về trụ sở để phục vụ công tác điều tra".

Thông tin ban đầu cho biết, nhóm đối tượng kể trên là những tên buôn bán ma túy lớn trên địa bàn. Hiện nay, công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với các lực lượng khác tổ chức khoanh vùng, ráo riết truy bắt đối tượng còn lại.

Nguyệt Thư

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

  • Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

    Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà