Bắt gã trai chiếm đoạt 'cái ngàn vàng' của bé gái

Ngày 15-7, cơ quan CSĐT - Công an huyện An Lão đã ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Viết Khánh, sinh 1990, ở thôn Ngọc Chử I, xã Trường Thọ, An Lão, về hành vi phạm tội giao cấu với trẻ em.

Trước đó ngày 8-7, cơ quan CSĐT - Công an huyện đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Viết Khánh cùng về hành vi trên.
Vào ngày 2-7, Công an huyện An Lão nhận được đơn của gia đình em Đào Thị Th. sinh 1998, ở An Lão, về việc em bị một đối tượng xâm hại tình dục. Ngay sau khi nhận tin, Công an huyện An Lão đã phân công lực lượng CSĐT hình sự tiến hành xác minh.
Theo bố em Th., trưa 1-7, ông đi làm về thì nghe tin buổi sáng con gái đi chơi cùng với một nam thanh niên nên đã lo lắng gặng hỏi. Sau một hồi quanh co, cuối cùng Th. phải thú nhận việc đã bị “bạn tình” chiếm đoạt “cái ngàn vàng”.
Ngay chiều 2-7, dựa trên cơ sở lời khai của cháu Th., Công an huyện An Lão đã tiến hành triệu tập “yêu xanh” là Nguyễn Viết Khánh để đấu tranh, đồng thời tổ chức trưng cầu giám định pháp y với cháu Th. để thu thập tài liệu điều tra và làm rõ: Bản thân Nguyễn Quốc Khánh học hết lớp 12 thì phải dừng lại do điều kiện hoàn cảnh gia đình, mẹ mang bệnh ốm chết, người bố thường xuyên nghiện rượu. Khánh lao động tự do và không có biểu hiện gì đáng chú ý.
Cách đây khoảng 3 tháng, Khánh tình cờ làm quen với Th., sau đó nảy ý đồ tán tỉnh, dụ dỗ em “mây mưa” với mình. Sáng 1-7, Khánh đi xe đạp điện đến nhà Th. rủ đi chơi. Sau một hồi vòng vo khắp thị trấn An Lao, Khánh đưa Th. vào thuê phòng 509 nhà nghỉ Cường Anh, ở xóm Trại Đồi, khu Xuân Áng, thị trấn Trường Sơn.
Tại đây, lợi dụng sự nông nổi của Th., Khánh đã thực hiện hành vi đồi bại với em. Trước cơ quan công an, Nguyễn Văn Khánh vẫn một mực thanh minh về việc quan hệ của y đối với Th. là do xuất phát từ “tình yêu” đích thực mà không mảy may biết đến những hậu quả mà một em gái đang tuổi học trò như em Th. phải gánh chịu.
Công an huyện An Lão đang tiếp tục điều tra, hoàn chỉnh hồ sơ xử lý đối tượng.
Theo An ninh Hải Phòng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Cháy lớn ở La Phù: Công binh dùng búa tạ phá tường đưa nước dập lửa

    Cháy lớn ở La Phù: Công binh dùng búa tạ phá tường đưa nước dập lửa

  • Hà Nội: Cháy cực lớn ở khu công nghiệp La Phù, trắng đêm dập lửa

    Hà Nội: Cháy cực lớn ở khu công nghiệp La Phù, trắng đêm dập lửa

  • Cận cảnh hiện trường vụ khai thác đất 'khủng' sát sân bay Nội Bài

    Cận cảnh hiện trường vụ khai thác đất 'khủng' sát sân bay Nội Bài