Bắt giữ 28 đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke

Ngày 11/2, Công an TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, vẫn đang tạm giữ 28 đối tượng để điều tra về hành vi sử dụng chất ma túy trong quán karaoke.

Theo đó, vào khoảng 2h sáng cùng ngày, đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy, Công an TP.Buôn Ma Thuột đã bất ngờ kiểm tra hành chính quán karaoke Hoàng Phúc ở số 36 và 38 đường Nguyễn Viết Xuân, phường Tân Thành, TP.Buôn Ma Thuột.

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện nhiều thanh niên nam nữ đang sử dụng trái phép chất ma túy trong 4 phòng hát.

Các đối tượng sử dụng ma túy đã được đưa về trụ sở công an để phục vụ điều tra.

Ngoài ra, tổ công tác cũng đã thu giữ 1 bịch nilon bên trong có chứa chất bột màu nâu, nghi là ma túy, 1 bịch ma túy dạng cỏ mỹ, một đĩa sứ có chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy đá.

Ngay sau đó, các thanh niên được đưa về trụ sở công an để kiểm tra nước tiểu và có kết quả có 28 đối tượng dương tính với ma túy.

Tại cơ quan công an, tất cả các đối tượng đều khai nhận đã tổ chức sử dụng ma túy bằng hình thức hút hít trong phòng hát.

Hiện, Công an TP.Buôn Ma Thuột đã gửi các mẫu tang vật đến phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk để giám định. Đồng thời, cơ quan công an cũng lập biên bản tạm giữ giấy phép kinh doanh của quán karaoke Hoàng Phúc để điều tra làm rõ.

Mai Cường

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Thanh niên táo tợn vào cửa hàng cướp iPad trước mặt bé gái

    Clip: Thanh niên táo tợn vào cửa hàng cướp iPad trước mặt bé gái

  • Clip: Hóa trang thành con bạc 'khát nước', ‘cất vó’ sới bạc khủng

    Clip: Hóa trang thành con bạc 'khát nước', ‘cất vó’ sới bạc khủng

  • Clip: Chủ cửa hàng bất cẩn bị trộm lấy điện thoại chỉ trong tích tắc

    Clip: Chủ cửa hàng bất cẩn bị trộm lấy điện thoại chỉ trong tích tắc