Bắt quả tang hai vợ chồng đang giao lô hàng thuốc nổ

BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với Đồn biên phòng Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh phá thành công chuyên án mang bí số 820B, bắt giữ 3 nghi can mua bán trái phép chất nổ.

Trước đó, khoảng 12h ngày 25/9, các lực lượng trinh sát biên phòng phát hiện và bắt quả tang vợ chồng Mai Thị Tấn (SN 1963) và Nguyễn Tri Phương (SN 1960) trú thôn Xuân Đông, xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh đang giao cho Nguyễn Hoàng Sinh (SN 1972), trú thị trấn Vạn Giã một thùng giấy carton bên trong có 2 bịch nylon đựng chất rắn nén dạng cục màu xám xanh, một bịch đựng chất rắn nén dạng cục màu vàng sẫm.

(Ảnh minh họa)

Tiếp tục kiểm tra trong cốp xe máy của Sinh, tổ công tác còn phát hiện một hộp giấy màu vàng sẫm và một cuộn dây màu đen. Sinh khai nhận đó là kíp nổ và dây cháy chậm. Khám xét nơi ở của các đối tượng liên quan, Bộ đội Biên phong tỉnh Khánh Hòa thu giữ nhiều hộp giấy chứa đựng chất rắn nén dạng cục có trọng lượng trên 30kg và nhiều tang vật liên quan. Cả ba đối tượng đều khai nhận đó là thuốc nổ.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ để đưa các đối tượng ra xử lý trước pháp luật.

Hoàng Thiên Lý

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam