Bắt giữ xe tải chở đầy 'súng'

Thông tin từ C.A phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai - HN cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ một xe tải chở đầy 5.000 khẩu súng đồ chơi các loại.

Tang vật bị thu giữ. Ảnh ANTĐ

Khoảng 2h15 phút rạng sáng ngày 15/8, trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên địa bàn phường, CAP Lĩnh Nam phát hiện chiếc xe ô tô tải BKS 29N-5852 đang bốc dỡ hàng trên dốc Thúy Lĩnh (phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai) có biểu hiện nghi vấn, CAP Lĩnh Nam đã tiến hành kiểm tra và phát hiện bên trong thùng xe có hơn 40 thùng các tông chứa súng đồ chơi trẻ em, được sản xuất tại Trung Quốc. Mỗi thùng các tông này chứa khoảng 100 khẩu súng ngắn, được chế tạo giống hệt với súng thật về hình dáng và màu sắc.

Tại thời điểm kiểm tra, lái xe không xuất trình được bất cứ hóa đơn, chứng từ nào có liên quan đến lô hàng. Theo lời khai ban đầu, lái xe được một người lạ thuê nhận hàng từ quốc lộ 5, sau đó chở đến dốc đê Thúy Lĩnh với giá 600.000 đồng.

Theo đánh giá của lực lượng chức năng, loại súng này lắp pin bắn tia laze và đạn nhựa, có khả năng sát thương nên bị cấm buôn bán trên thị trường.

Hiện, CAP Lĩnh Nam đang củng cố hồ sơ và bàn giao cho cơ quan CSĐT, CAQ Hoàng Mai tiếp tục làm rõ.

PV (tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi