Bắt hơn 1 tấn gà và nội tạng động vật 'thối'

Hơn 1 tấn gà và nội tạng động vật được bọc trong các túi ni lông ngâm dung dịch lỏng nghi là hóa chất và đã bốc mùi hôi thối nồng nặng.

Vào khoảng 9h30 ngày 20/4, Đội phòng chống buôn lậu và buôn bán hàng cấm, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an TP. Hà Nội, phối hợp với Đội quản lý thị trường số 7, Chi cục quản lý thị trường TP. Hà Nội, tổ chức kiểm tra xe ô tô mang BKS 30Z-5780 đang lưu thông trên tại Quốc lộ 3 (đoạn qua Dốc Vân, thuộc địa phận huyện Đông Anh Hà Nội).

20 thùng xốp chứa gà và nội tạng động vật đang phân hủy

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 20 thùng xốp chứa gà tươi sống cùng nội tạng động vật.

Theo quan sát của PV, số hàng trên ước tính lên tới hơn 1 tấn, tất cả được bọc trong các túi ni lông ngâm dung dịch lỏng nghi là hóa chất và đã bốc mùi hôi thối nồng nặng. Trên mặt các thùng xốp đều có ghi chữ Trung Quốc.

Nội tạng bốc mùi hôi thối

Tại thời điểm kiểm tra, tài xế Ngô Văn Thanh (SN 1975, ở Sóc Sơn, Hà Nội) không xuất trình được hóa đơn chứng minh nguồn gốc số hàng.

Tài xế Thanh cho biết, anh được hai thanh niên thuê vận chuyển số hàng trên từ đoạn đường đối diện với nhà nghỉ Vĩnh Phát (nằm trên đường vào Khu công nghiệp Nội Bài, Đông Anh, Hà Nội) đến Phố Nối (Hưng Yên) với giá 1 triệu đồng.

Nguồn gốc số thực phẩm "thối" này đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Khi giao hàng, hai thanh niên kia nói bên trong các thùng xốp là hàng hải sản. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng kiểm tra thì anh Thanh mới biết là gà tươi sống và nội tạng động vật.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Quyết Nguyễn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott

    Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy