Bắt kẻ chém gục hàng xóm vì nghi ngờ ‘tòm tem’ với vợ mình

Do nghi ngờ hàng xóm có quan hệ bất chính với vợ mình,Vinh tỏ ra khó chịu.Trong cơn ghen, y đã dùng dao chém nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Thông tin với PV báo Người Đưa Tin, ngày 12/2, cơ quan CSĐT Công an huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình cho biết, đơn vị đã khởi tố, tạm giam Nguyễn Văn Vinh (SN 1979), trú tại xã Cồn Thoi (Kim Sơn) về hành vi giết người.

Trước đó, Nguyễn Văn Vinh đã nhiều lần nghe những lời dị nghị không hay về vợ là chị T. (SN 1990) và hàng xóm là Phan Văn Đ.. Tỏ ra nghi ngờ trước mối quan hệ này, vào 17h30 ngày 27/1, Vinh thấy Đ. đi qua nhà nên đã gọi vào lán của gia đình để “hỏi chuyện” cho ra lẽ.

Tại lán, hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi cự, xô xát. Trong cơn ghen, Nguyễn Văn Vinh đã dùng chân đạp trúng bụng Đ. và lấy con dao có sẵn trong lán chém nạn nhân. Quá sợ hãi, Phan Văn Đ. bỏ chạy. Tuy nhiên chạy được 18m thì bị Vinh đuổi kịp và vung dao chém liên tiếp khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Sự việc được người dân phát hiện, can ngăn đồng thời đưa nạn nhân đi cấp cứu. Hiện nay, nạn nhân đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Việt Đức.

Sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra và ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Vinh đưa về trụ sở công an để làm rõ vụ việc.

Đỗ Chang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

    Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe