Bắt khẩn cấp nghi can giết nữ bác sĩ trưởng khoa Nhi

Hung thủ Phạm Văn Lý ở cùng ông bà ngoại tại căn nhà sát vách với nhà nạn nhân.

Khi khám xét nơi ở của hung thủ, cơ quan CSĐT phát hiện một chiếc áo dính máu và nhiều vật dụng liên quan đến cái chết của nữ bác sĩ trưởng khoa. Ngay sau đó, cơ quan CSĐT xác định Lý chính là nghi can gây ra cái chết của nữ bác sĩ này tại nhà riêng nên tiến hành bắt khẩn cấp.

Vào lúc 15h ngày 9/4, cơ quan CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Bình Thuận đã bắt giữ khẩn cấp nghi can Phạm Văn Lý (18 tuổi, ngụ tại thị trấn Đức Tài, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận) để điều tra về vụ án mạng giết bác sĩ M.T.T.T (Trưởng khoa Nhi, bệnh viện đa khoa Nam Bình Thuận) tại nhà riêng ở thị trấn Đức Tài (huyện Đức Linh) để cướp tài sản.

Trước đó, tối 7/4, bác sĩ T. được hàng xóm phát hiện chết tại nhà riêng với nhiều vết thương trên đầu. Hiện trường vụ án cho thấy có dấu hiệu của sự giằng co, vật lộn giữa hung thủ và nạn nhân. Sau khi gây án, hung thủ lấy đi nhiều tài sản của nhà nạn nhân. Tại đây, cơ quan CSĐT đã thu giữ hai mảnh đá hoa cương, bốn con dao Thái Lan và hai cái kéo. Theo một số người dân sống gần nhà nạn nhân, bác sĩ T. sống một mình từ hơn 10 năm qua, được nhiều người quý mến vì bà là một bác sĩ có chuyên môn giỏi. Bác sĩ T. có một người con nhưng hiện đang đi học tại TP.HCM.

Đến ngày 8/4, sau khi khám nghiệm hiện trường và khoanh vùng các đối tượng tình nghi, cơ quan CSĐT phát hiện đối tượng Lý, ở cùng ông bà ngoại tại căn nhà sát vách với nạn nhân có dấu hiệu tình nghi. Ngay sau đó, cơ quan CSĐT tiến hành khám xét nơi ở của hung thủ, cơ quan CSĐT phát hhiện một chiếc áo có dính máu và một số vật dụng liên quan đến cái chết của nữ bác sĩ. Điều tra ban đầu cho thấy, cha mẹ Phạm Văn Lý đã ly hôn từ lâu, mẹ Lý hiện đang sống với chồng mới tại TP.HCM, còn cha Lý thì chưa xác định được. Lý sống cùng với ông bà ngoại tại căn nhà sát vách nhà bác sỹ T.. Bản thân Lý là người chơi bời lêu lổng và đã bỏ học.

Tạm giữ đối tượng tiêu thụ tài sản của hung thủ cướp được

Ngày 10/4, cơ quan CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Bình Thuận đã tạm giữ một thanh niên khác (chưa tiết lộ danh tính) có liên quan đến vụ án mạng. Bước đầu, nghi can này khai nhận được Lý rủ đi bán chiếc điện thoại di động không rõ nguồn gốc và cũng không biết do Lý giết người lấy được.

T.Nguyên - H.Lam

> Muốn nhận máy tính bảng Google Nexus 7 không mất một xu nào, hãy vào đây!

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi