Bật khóc với tâm sự gửi người bạn đồng tính ở thế giới bên kia

11:38 02/03/2015

“Hãy mở rộng trái tim để đón những người như anh. Họ có thể không giống chúng ta về cách chọn người yêu, nhưng họ hoàn toàn bình thường!”, đó là thông điệp từ bức thư đầy xúc động của một nữ sinh HV Nông Nghiệp gửi tới người bạn quá cố.

Trên fan page Confession của sinh viên Học viện Nông nghiệp (HUA Confession) ngày 25/2 có đăng tải của một nữ sinh về người bạn đã quá cố. Bài viết là những lời tâm sự rất mực chân thành và xúc động kể về cuộc đời của người bạn thân mang thân phận đồng tính đã qua đời khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Bài viết trên Cofessions nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết đã nhận được hàng nghìn lượt like và hàng trăm bình luận từ . Nhiều người đã xúc động bật khóc trước hoàn cảnh éo le của người bạn trong câu chuyện và gửi lời chia buồn tới tác giả của bài viết.

Theo như những gì chia sẻ trong bài viết, tác giả có tên là T., còn người bạn thân cùng trường của cô là một người đồng tính và đang là sinh viên năm cuối. Trước Tết, đôi bạn cùng chung cảnh ngộ FA từng hứa hẹn khi lên Hà Nội sẽ cùng đi chùa cầu duyên. Nhưng không may thay, vào mùng 2 Tết, anh bạn đã qua đời trong một tai nạn và ra đi mãi mãi.

Dù người bạn của mình không còn nữa, nhưng ký ức về người ấy vẫn còn nguyên vẹn trong lòng tác giả. Điều đó thôi thúc cô viết tâm thư để bày tỏ lòng mình với người bạn cũ đồng tính nhưng chưa bao giờ cảm thấy bất hạnh vì điều đó.

"Tôi có một anh bạn thân, anh ấy là gay. Đúng vậy, là một người con trai yêu một người con trai.

Anh ấy có ngoại hình tốt, biết chơi piano, biết thổi sáo, biết quan tâm và giúp đỡ người khác, đặc biệt nấu ăn rất ngon. Anh ấy là sinh viên năm cuối, anh ấy tự kiếm tiền nuôi bản thân mình từ lúc năm 3 đại học.

Chưa bao giờ anh thấy bất hạnh vì điều đó. Nhưng anh ko tự hào vì mình đồng tính. Ảnh minh họa.

Anh ấy cười nhiều, nói nhiều, tôi vẫn hay dùng từ "tơn tớn" để hình dung anh. Nhưng

Bạn đang đọc bài viết Bật khóc với tâm sự gửi người bạn đồng tính ở thế giới bên kia tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục