Đau lòng con trai tự kỷ đâm cha ruột tử vong

Do một số mâu thuẫn trong gia đình, Hoàn đã ra tay sát hại cha của mình tại nhà riêng. Được biết, hung thủ mang chứng bệnh tự kỷ nhiều năm nay.

Ngày 13/2, Công an tỉnh Quảng Bình đã bắt được Trần Đình Hoàn (SN 1994), nghi can giết cha ruột của mình là ông Trần Đình Ch. (SN 1954), trú tại thị trấn Nông trường Việt – Trung, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Trước đó, vào sáng 11/2, nhiều người dân địa phương nghe tiếng kêu thất thanh phát ra từ nhà ông Ch. Khi chạy sang, họ hốt hoảng thấy ông Ch. đã chết bằng vết chém chí mạng.

Hung khí và nghi can Trần Đình Hoàn tại cơ quan điều tra.

Theo nhiều người có mặt tại hiện trường cho hay, thời điểm xảy ra sự việc, vợ ông Ch. đang đi làm, chỉ còn nạn nhân ở nhà cùng Hoàn.

Được biết, do một số mâu thuẫn gia đình, Hoàn đã ra tay sát hại cha đẻ ngay tại nhà riêng. Theo người thân của Hoàn cho hay, nghi can này mang chứng bệnh tự kỷ suốt nhiều năm qua.

Hiện, CQĐT Công an tỉnh Quảng Bình đang tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ vụ việc trên.

Ngô Huyền

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Công an Hội An truy đuổi 10km, bắt sống tên cướp tài sản

    Clip: Công an Hội An truy đuổi 10km, bắt sống tên cướp tài sản

  • Clip: Thanh niên táo tợn trộm iPhone ngay trước mặt nhân viên

    Clip: Thanh niên táo tợn trộm iPhone ngay trước mặt nhân viên

  • Clip: Trộm bẻ khóa 'cuỗm' xe Lead cực nhanh trước cửa hàng quần áo

    Clip: Trộm bẻ khóa 'cuỗm' xe Lead cực nhanh trước cửa hàng quần áo