Đau lòng con trai tự kỷ đâm cha ruột tử vong

Do một số mâu thuẫn trong gia đình, Hoàn đã ra tay sát hại cha của mình tại nhà riêng. Được biết, hung thủ mang chứng bệnh tự kỷ nhiều năm nay.

Ngày 13/2, Công an tỉnh Quảng Bình đã bắt được Trần Đình Hoàn (SN 1994), nghi can giết cha ruột của mình là ông Trần Đình Ch. (SN 1954), trú tại thị trấn Nông trường Việt – Trung, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Trước đó, vào sáng 11/2, nhiều người dân địa phương nghe tiếng kêu thất thanh phát ra từ nhà ông Ch. Khi chạy sang, họ hốt hoảng thấy ông Ch. đã chết bằng vết chém chí mạng.

Hung khí và nghi can Trần Đình Hoàn tại cơ quan điều tra.

Theo nhiều người có mặt tại hiện trường cho hay, thời điểm xảy ra sự việc, vợ ông Ch. đang đi làm, chỉ còn nạn nhân ở nhà cùng Hoàn.

Được biết, do một số mâu thuẫn gia đình, Hoàn đã ra tay sát hại cha đẻ ngay tại nhà riêng. Theo người thân của Hoàn cho hay, nghi can này mang chứng bệnh tự kỷ suốt nhiều năm qua.

Hiện, CQĐT Công an tỉnh Quảng Bình đang tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ vụ việc trên.

Ngô Huyền

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe