Bất ngờ Nokia 3310 cùng 3 điện thoại Android Nokia ra mắt tại MWC

Những chiếc điện thoại mang thương hiệu Nokia mới sẽ được công bố tại MWC diễn ra một vài tuần tới, cùng với Nokia 6 mà HMD đã công bố trước đó.

HMD Global Oy - nhà sản xuất điện thoại Phần Lan chịu trách nhiệm phát triển thương hiệu Nokia - có kế hoạch ra mắt 2 thiết bị vận hành trên nền tảng Android Nougat mới, bao gồm Nokia 3 và Nokia 5, tại MWC cùng với điện thoại Nokia 6 mà công ty này đã công bố tại Trung Quốc trước đó.

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của một điện thoại tính năng mới mang tên Nokia 3310 - chiếc điện thoại từng làm mưa làm gió trên thị trường vào những năm đầu thiên niên kỷ hiện tại.

Gần đây Nokia đã gợi ý rằng hãng sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 26/2. Các tin đồn trước đây cho biết Nokia sẽ ra mắt thiết bị hàng đầu mang tên Nokia P1, tuy nhiên thông tin mới nhất chỉ cho thấy rằng Nokia 5, Nokia 3, Nokia 6 và Nokia 3310 sẽ được xuất hiện, và tất cả đều hướng đến phân khúc từ giá rẻ đến tầm trung.

Nokia 6 là sản phẩm đã được ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào tháng Giêng nhưng chưa được xuất xưởng ra các thị trường khác. Đây là chiếc điện thoại có màn hình 5,5 inch Full HD, chip Snapdragon 430, RAM 4 GB và máy ảnh 16 MP ở mặt phía sau.

Trong khi đó, Nokia 5 và Nokia 3 có cấu hình phần cứng thấp hơn. Ví dụ, Nokia 5 có màn hình 5,2 inch độ phân giải HD 720p, RAM 2 GB và máy ảnh 12 MP ở mặt phía sau. Sản phẩm này có giá rẻ hơn Nokia 6 khoảng 50 EUR. Còn Nokia 3 ở phân khúc rẻ nhất với giá bán 149 EUR. Riêng Nokia 3310 là một sản phẩm như để khơi dậy những người ưa thích sản phẩm đời cổ của Nokia, và sản phẩm sẽ có giá khoảng 59 EUR.

Kiến An

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái