Bất ngờ xuất hiện hình ảnh về Nokia Lumia 929

Sự xuất hiện bất ngờ của Nokia Lumia 929 gây ra khá nhiều ngạc nhiên đối với những người sử dụng.

Mới đây trên trang twitter của chuyên gia rò rỉ Evleaks đã đăng tải một hình ảnh về thiết bị được cho là Nokia Lumia 929. Khác với những mẫu điện thoại phổ biến như Lumia 820, Lumia 920 hay Lumia 925, Lumia 929 là chiếc smartphone được sản xuất dành riêng cho các khách hàng của nhà mạng Verizon tại Mỹ.

nokia-lumia-929

Theo hình ảnh vừa bị tiết lộ, màn hình Windows Phone đặc trưng trên Lumia 929 sẽ xuất hiện đến 3 cột Live Tile, tương tự như ở hình ảnh rò rỉ của Lumia 1520. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, nhiều khả năng Lumia 929 sẽ sở hữu một màn hình cỡ lớn với độ phân giải Full HD, hoặc nếu không thì giao diện 3 cột Live Tile này sẽ được chứng minh là có thể sử dụng với cả những thiết bị có kích cỡ màn hình 4.5 inch trở xuống.

Những thông tin được Evleak đăng tải cũng có nói đến việc chiếc điện thoại này rất có thể sẽ được chào bán với 2 phiên bản màu đen, trắng. Và nhiều khả năng Lumia 929 cũng sẽ được tích hợp ứng dụng chụp hình chuyên nghiệp Nokia Pro Cam như ở chiếc điện thoại Lumia 1020 được ra đời trước đó.

Đài Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam