Bắt người phụ nữ bóp cổ nhân tình giữa bãi tha ma

Thấy nhân tình đòi “yêu” thêm lần nữa, nhưng Thực không đồng ý. Bị tấn công, Thực vật ngửa bạn tình dùng tay bóp cổ đến khi nạn nhân tắt thở.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thực (35 tuổi, trú tại khu 1, xã Sơn Dương, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) về hành vi giết người.

Theo tài liệu cơ quan điều tra cung cấp, vào khoảng 21h ngày 6/2, Thực cùng H. (bạn trai Thực, người địa phương) đến nghĩa trang khu 1, xã Tứ Xã, huyện Lâm Thao quan hệ tình cảm với nhau rồi đi ngủ. Sau khi thức dậy, H. tiếp tục yêu cầu Thực “yêu” thêm một lần nữa nhưng Thực không đồng ý. H. đã dùng tay bóp cổ Thực.

Thực (ảnh nhỏ) ra tay sát hại bạn tình ở bãi nghĩa địa.

Bị bóp cổ, Thực vùng dậy ngồi lên bụng của H., bóp cổ cho đến khi H. không còn cử động được nữa. Để kiểm tra, Thực đã dùng tay tát vào mặt H. nhưng không thấy H. có động tĩnh gì. Sợ bị phát hiện, Thực kéo xác H. theo lối đường xuống khu mộ và đặt nằm tại đây.

Tiếp đó, đối tượng dùng chiếu đắp kín lên người H. rồi bỏ đi lang thang. Trên đường đi, Thực lo sợ và nghĩ cách đối phó với sự việc này.

Ngày 7/2, Thực quay lại nghĩa trang bỏ chiếu đắp trên người H. kiểm tra và phát hiện có máu trên mặt của H. nên đi về nhà. Đến khoảng 16h ngày 8/2, Thực nói dối với mẹ đẻ rằng H. đã bị hai đối tượng nghiện bóp cổ chết ở nghĩa trang xã Tứ Xã.

Sau khi nhận tin báo, Công an xã Tứ Xã đã có mặt. Sau đó thông tin được báo lên Công an huyện Lâm Thao, Công an tỉnh Phú Thọ. Vào cuộc điều tra, công an làm rõ nội tình vụ việc như trên.

Thực đã loan tin H. bị kẻ xấu sát hại nhằm che dấu hành vi phạm tội của mình. Vụ việc đang được Công an tỉnh Phú Thọ tiếp tục điều tra làm rõ.

Xuân Hòa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe