Tin lời đường mật, thiếu nữ sập... 'bẫy tình'

15:12 28/08/2015

Đi làm xa vợ, không chịu nổi sự cô đơn nên khi thấy Lựu, Hòa đã cưa cẩm mà không biết rằng bé chưa đủ 16 tuổi. Sự việc vỡ lẽ, gia đình biết Lựu đã bị Hòa cưỡng bức nên đã đến cơ quan công an tố cáo.

Ngày 29/8, tin tức từ công an huyện Thống Nhất cho biết, cơ quan này vừa bắt tạm giam Nguyễn Xuân Hòa (sinh năm 1985, ngụ Quảng Ngãi, tạm trú huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) về hành vi “ giao cấu với trẻ em ”.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, Hòa quê ở Quảng Ngãi, đã có vợ và hai đứa con trai. Cuộc sống ở quê vất vả mà không kiếm được nhiều tiền nên Hòa quyết định vào Đồng Nai lập nghiệp. Nhờ có một vài người bạn, Hòa xin cho làm trong một công ty giày da.

Trong thời gian đi làm, Hòa xin ở ghép với gia đình một người bạn cùng làm chung công ty. Tại đây, Hòa có quen với bé Nguyễn Ngọc Lựu (SN 2000) con của chủ nhà.

Thấy cô bé dễ thương, lại có vẻ phổng phao hơn tuổi nên Hòa đã đem lòng yêu mến. Sau mỗi giờ tan ca, Hòa lại đến bắt chuyện với Lựu. Vốn cũng là cô bé có tâm hồn ngây thơ và vóc dáng lớn trước tuổi, bé Lựu nhanh chóng trò chuyện với Hòa một cách cởi mở.

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, do hay trò chuyện, Hòa lại là người có kinh nghiệm tình trường, nên chỉ một thời gian sau Hòa đã làm cho bé Lựu “say như điếu đổ”. Vốn là một cô bé hiền lành ngây thơ, nên chuyện được Hòa tán tỉnh với lời ngon ngọt đã làm bé Lựu thấy vui vẻ. Sau đó, Hòa đã dụ dỗ bé Lựu quan hệ.

Hòa cúi đầu nhận tội tại cơ quan công an

Câu chuyện có lẽ sẽ không được đưa ra pháp luật, nếu như ngày 20/5/2015 Lựu không rủ Hòa bỏ trốn.

Theo lời Hòa khai tại cơ quan điều tra: “Vì bé Lựu và tôi có tình cảm, bé Lựu cũng biết tôi đã có vợ con ở quê. Trước hôm xảy ra sự việc, tôi biết được Lựu còn quá nhỏ so với vẻ bề ngoài của em nên đã có ý định về quê để quên đi mọi chuyện. Sợ tôi sẽ bỏ về nên Lựu nói tôi hai người sẽ bỏ trốn, rồi cùng chung sống với nhau. Lúc đầu, tôi cũng từ chối, nhưng sau đó không cưỡng lại được tình cảm của mình, nên đã bỏ đi cùn

Bạn đang đọc bài viết Tin lời đường mật, thiếu nữ sập... 'bẫy tình' tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục