Bắt nóng nghi phạm giết người sau một giờ gây án

Chỉ sau một giờ phá án, lực lượng công an đã bắt được nghi phạm đánh người tử vong trong quán nhậu ở huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị).

Ngày 30/11, thông tin từ Phòng Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về trật tự xã hội (TTXH), Công an tỉnh Quảng Trị và Ban Chỉ huy Công an huyện Vĩnh Linh cho biết, đã tạm giữ nghi phạm liên quan đến vụ án mạng xảy ra vào tối 29/11, tại một quán nhậu ở khu phố An Đức 2, thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị).

Tin tức ban đầu, vào khoảng 21h ngày 29/11, tại quán nhậu trên, có một số người đã đến đây tổ chức ăn nhậu. Sau đó, có 2 nhóm đối tượng trong quán nhậu xảy ra mẫu thuẫn và xô xát đánh nhau.

Hậu quả, anh Hoàng Ngọc Th. (SN 1991), trú khu phố Hoà Lý, thị trấn Cửa Tùng, tử vong tại chỗ.

Đối tượng Hồ Ngọc Hòa.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Vĩnh Linh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng Trị cũng đến phối hợp điều tra, phá án.

Qua xác minh, các đơn vị của Công an tỉnh Quảng Trị nhanh chóng truy bắt thành công nghi phạm chỉ sau một giờ gây án là Hồ Ngọc Hòa (SN 1993), ngụ khu phố An Hoà 1, thị trấn Cửa Tùng.

Hiện, cơ quan công an đang đấu tranh làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng Hồ Ngọc Hòa.

Lê Kông

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe