Bắt tạm giam tổng giám đốc Công ty Dược Sài Gòn

Trong quá trình điều hành công ty, Tổng Giám đốc Công ty Dược Sài Gòn đã tạo điều kiện cho người khác chiếm đoạt hơn 50 tỉ đồng

Ngày 21-3, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) – Công an TPHCM cho biết vừa bắt tạm giam ông Lê Minh Trí (nguyên Tổng Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Dược Sài Gòn–Sapharco) để điều tra hành vi cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.

Ông Lê Minh Trí. Ảnh: sapharco.com
Nguồn tin từ PC46 cho biết, trong quá trình điều hành công ty giai đoạn 2010-2011 ông Trí đã có nhiều sơ hở, tạo điều kiện cho hai đối tượng tên Thu và Quyền chiếm đoạt của Sapharco 50 tỉ đồng.

CQĐT cũng ra lệnh tạm giam đối với Thu, Quyền để làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, đầu năm 2013 ông Trí đã nhận quyết định kỷ luật với hình thức thôi chức tổng giám đốc Sapharco và miễn nhiệm chức vụ thành viên hội đồng thành viên Sapharco từ Chủ tịch UBND TPHCM.

Theo Phạm Dũng (Người lao động)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi