Bắt trùm ma túy biến nhà mình thành 'boongke' cho con nghiện

Một “ổ” con nghiện đang phê ma túy tại nhà "ông trùm" thì bị cảnh sát ập vào bắt giữ.

Ngày 26/3, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, Trung tá Trần Thế Cường – Phó Trưởng Công an huyện Hiệp Hòa (tỉnh Bắc Giang) cho biết, đơn vị vừa phá một chuyên án ma túy lớn và đang tạm giữ hình sự 7 đối tượng liên quan đến hành vi mua bán, tàng trữ chất ma túy do Lương Văn Hợp (50 tuổi, trú tại thôn Sơn Quả 5, xã Lương Phong, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) cầm đầu.

Tang vật thu giữ gồm 2.700 viên ma túy tổng hợp, 1 khẩu súng, hơn 130 triệu đồng và nhiều đồ vật, tài liệu khác liên quan.

Đối tượng Hợp bị bắt giữ.

Theo thông tin từ cơ quan công an, Hợp có thủ đoạn rất tinh vi trong việc tổ chức mua bán, tàng trữ ma túy. Đối tượng này sử dụng chính nhà của mình làm “boongke” cho các con nghiện đến mua và sử dụng ma túy.

Chỉ những “đối tác” thân thiết và có “mật khẩu” thì mới được Hợp cho vào nhà mua ma túy sử dụng. Tại đây, Hợp sắm đầy đủ các dụng cụ để phục vụ việc “chơi” ma túy, vì thế, con nghiện không cần mang theo dụng cụ gì để tránh bị phát hiện.

Khi cảnh sát bao vây, ập vào nhà Hợp, nhiều đối tượng vẫn đang trong tình trạng “phê” ma túy “tới bến”.

Tang vật thu giữ.

Tại cơ quan công an, Hợp khai nhận, hắn mua ma túy từ Sơn La về bán cho các con nghiện quanh khu vực huyện Hiệp Hòa và khu vực xã Ngọc Vân, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

Hiện, Công an huyện Hiệp Hòa đang tích cực điều tra mở rộng, làm rõ vụ án.

N.H

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Công an Hội An truy đuổi 10km, bắt sống tên cướp tài sản

    Clip: Công an Hội An truy đuổi 10km, bắt sống tên cướp tài sản

  • Clip: Thanh niên táo tợn trộm iPhone ngay trước mặt nhân viên

    Clip: Thanh niên táo tợn trộm iPhone ngay trước mặt nhân viên

  • Clip: Trộm bẻ khóa 'cuỗm' xe Lead cực nhanh trước cửa hàng quần áo

    Clip: Trộm bẻ khóa 'cuỗm' xe Lead cực nhanh trước cửa hàng quần áo