Batman và Superman bị phản đối vẫn công phá ấn tượng phòng vé

Batman v Superman: Dawn of Justice đang là bộ phim dẫn đầu Top 10 bộ phim ăn khách tại phòng vé. Đây là thành tích khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Cuối tuần vừa rồi, Batman v Superman: Dawn of Justice thực sự đã tạo nên cơn sốt tại phòng vé. Doanh số tại Mỹ của bộ phim lên đến 170.1 triệu đô, bỏ xa bộ phim đừng vị trí thứ 2 là Zooptia với doanh thu 23 triệu đô.

Batman v Superman: Dawn of Justice đang là bộ phim gây sốt tại phòng vé.

Doanh thu trên toàn thế giới của bộ phim đạt con số khiến nhiều người “sốc” 424.1 triệu đô. Bộ phim được công chiếu đồng loạt tại 4 nước Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc và Vương quốc Anh.

Tại Vương quốc Anh, Batman v Superman: Dawn of Justice là bộ phim có doanh thu tốt nhất từ đầu năm đến nay. Theo số liệu của Forbes, với 1.700 suất chiếu, bộ phim đã thu về 9 triệu đô.

Batman v Superman: Dawn of Justice đã từng gặp làn sóng phản đối khi công bố kịch bản. Nhiều người đã tỏ ra ngán ngẩm với việc chọn Ben Affleck đảm nhận vai Người Dơi và không hài lòng vì 2 siêu anh hùng được yêu thích trở thành kẻ thù của nhau. Tuy nhiên, khi bộ phim ra rạp, nhiều người đã không thể cưỡng lại sự tò mò về cuộc chiến nảy lửa giữa 2 siêu anh hùng vô cùng mạnh mẽ này.

Một khán giả chia sẻ: “Tôi mua vè vì tò mò. Tôi muốn xem đạo diễn sẽ làm gì khi Người Dơi và Siêu Nhân đánh nhau. Xem để thực sự cảm thấy chán nản hoặc để được chìm đắm trong một bữa tiệc thực sự bùng nổ.”

Batman v Superman: Dawn of Justice có kinh phí sản xuất 250 triệu đô và được coi là bom tấn được kỳ vọng của hãng Warner Bros./Time Warner Inc. Với doanh số ấn tượng hơn 400 triệu đô, nhà sản xuất đã thở phào nhẹ nhõm. Bản thân Ben Affleck cũng đã từng gặp rất nhiều áp lực khi nhận vai Người Dơi và đã đến lúc, anh chàng nở nụ cười mãn nguyện.

Tú An (Theo Huffingtonpost)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Giải trí xem nhiều

  • Clip: Minh Tuyết, Phương Thanh hài hước chế lời 'Anh thì không'

    Clip: Minh Tuyết, Phương Thanh hài hước chế lời 'Anh thì không'

  • Clip: Tùng Dương hát 'Hoa ban trắng' bên mộ nhạc sĩ Trần Lập

    Clip: Tùng Dương hát 'Hoa ban trắng' bên mộ nhạc sĩ Trần Lập

  • Tranh cãi 'Hot boy trà sữa' giành Quán quân Thách thức danh hài

    Tranh cãi 'Hot boy trà sữa' giành Quán quân Thách thức danh hài