'Bầu' Ngọc Trinh tuyên bố sẽ xóa tên vĩnh viễn một 'gà cưng'

13:47 04/12/2013

Ông bầu Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp đã tuyên bố sẽ xóa tên một cô người mẫu mà anh từng giúp đỡ vì thiếu văn hóa ứng xử.

Trong một tâm sự khá dài của mình, ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp đã gây sốc khi tuyên bố sẽ xóa tên một người trong cuộc đời mình. Tuy nhiên, ông bầu Ngọc Trinh cũng khá kín tiếng khi không nêu tên người mà anh muốn nhắc tới.

"Uống một ly rượu vang nghe nhạc Pháp nói đôi chút về "Văn hoá ứng xử". Tôi biết em nhưng không tiếp xúc nhiều nên tôi chưa từng để ý đến e trong làng mẫu, và đến một ngày người bạn thân của tôi ca ngợi em quyết định giúp em trong sự nghiệp tất nhiên tôi cũng ủng hộ bạn tôi cùng giúp em, khi tiếp xúc với em một số lần tôi thấy em khá hiền khác với ngoại hình vốn có và rồi tôi quyết định giành cho em một suất đi nước ngoài nhận danh hiệu mà tôi nghĩ những ai đang hoạt động trong nghề người mẫu đều muốn danh hiệu này. Một ngày gần đây tôi được biết em đã có những hành động và lời nói không hay. Mặc dù giận những tôi vẫn gạt qua và vẫn để em đồng hành cùng chuyến đi cuối năm. Nhưng hôm qua tôi đã tận mắt chứng kiến phông văn hoá ứng xử của em với tôi và tôi quyết định xoá tên em trong cuộc sống của mình. Tôi xin lỗi người bạn thân của mình vì đã không giúp gì được cho bạn, có thể bạn sẽ giận tôi với quyết định này nhưng tôi chấp nhận vì trong cuộc sống tôi phải có chính kiến của riêng mình và không thể làm những điều mình không thích".

Sự kiện - 'Bầu' Ngọc Trinh tuyên bố sẽ xóa tên vĩnh viễn một 'gà cưng'

Những dòng tâm sự khá dài của ông bầu Chân dài Vũ Khắc Tiệp

Bài viết đầy ẩn ý của Vũ Khắc Tiệp khiến nhiều người bắt đầu tò mò và đưa ra những phán đoán riêng.  Dù không nhắc rõ tên chính xác của cô người mẫu này, nhưng "ông bầu" Ngọc Trinh cũng hé lộ rằng đó là một trong những cô gái có mặt trong chuyến đi lưu diễn Milan vừa rồi cùng với mình: "Một ngày gần đây tôi được biết em đã có những hành động và lời nói không hay. Mặc dù giận những tôi vẫn gạt qua và vẫn để em đồng hành cùng chuyến đi cuối năm".

Sự kiện - 'Bầu' Ngọc Trinh tuyên bố sẽ xóa tên vĩnh viễn một 'gà cưng' (Hình 2).

Vũ Khắc Tiệp (bìa phải) và dàn chân dài tung tăng giữa đường phố Milan. Những chân dài sáng giá ở Venus như: Võ Cảnh, Thái Hà, Minh Thư, Linh Chi, Kỳ Hân, Lê Hà, Vũ Mạnh Hiệp

Bắt đầu từ đây, nghi án người bị Khắc Tiệp xóa tên có thể là Linh Chi, Thái Hà, Minh Triệu, Võ Cảnh, Kỳ Hân. Vì trong chuyến đi nước ngoài tại Milan vừa rồi những người mẫu trên đều có mặt.

Ngay sau đó ông bầu này đã chính thức phủ nhận những lời đồn đoán trên và khẳng định "Chắc chắn không phải người mẫu thuộc Venus".

Lời khẳng định này của Vũ Khắc Tiệp đã dồn hết mọi sự nghi ngờ về phía Thái Hà, người cũng có mặt trong chuyến đi Milan.

Tuy nhiên, mọi nghi vấn vẫn chưa được sáng tỏ bởi trước những ồn ào đó, ông bầu Ngọc Trinh vẫn giữ thái độ im lặng. Chính sự "úp mở" này của Vũ Khắc Tiệp đã khiến rất nhiều người "đoán già đoán non" về danh tính của cô người mẫu này.

Thăm Nhà giám đốc Venus Vũ Khắc Tiệp

Quốc Huy

Bạn đang đọc bài viết 'Bầu' Ngọc Trinh tuyên bố sẽ xóa tên vĩnh viễn một 'gà cưng' tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục