Bầu sô Lê Hùng lên tiếng tố cáo sau khi bị 'ca sĩ' hành hung

Bầu sô Lê Hùng khẳng định, việc mình bị hành hung vì quỵt tiền cát-xê là sai sự thật. Hùng cho rằng, phía sau đoạn clip lan truyền trên mạng là một sự thật kinh hoàng, mà giờ nghĩ tới anh vẫn còn sợ.

Giây phút kinh hoàng

Theo thông tin ban đầu, sáng 25/11, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một đoạn clip dài khoảng 5 phút, do một nam thanh niên, xưng danh ca sĩ Hoàng Thịnh (có lúc xưng Bi) ghi lại. Trong đoạn clip, người này luôn to tiếng tra khảo, thậm chí tát vào mặt bầu sô Lê Hùng.

Nam “ca sĩ” này cho rằng, bầu sô Lê Hùng đã quỵt tiền cát-sê của Võ Viễn Thiện (biệt danh “bảo sao Sơn Tùng”) và một số ca sĩ khác như: Trịnh Nam Gia, Trương Âu, Trương Anh Tuấn... nên y ra tay “trừng trị”. Trái với vẻ hung hăng của tên “ca sĩ”, bầu sô Lê Hùng với gương mặt đầy vết thương, anh van xin một cách sợ hãi nhưng bất lực.

Dòng trạng thái kèm đoạn clip của gã "ca sĩ" hành hung bầu sô (ảnh: FBNV)

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người trong và ngoài giới showbiz. Thực tế vấn đề ca sĩ tố cáo bầu sô quỵt tiền không còn xa lạ gì ở ngành giải trí. Tuy nhiên, việc ca sĩ bất chấp pháp luật, ra tay đánh đập bầu sô là hành vi đáng bị lên án.

Để rộng đường dư luận, PV đã tìm cách liên hệ bầu sô Lê Hùng, người được cho là bị hại trong đoạn clip nói trên. Tiếp chúng tôi trong trạng thái mệt mỏi, anh Lê Hùng cho biết bản thân vẫn chưa khỏi đau đớn, lẫn khiếp sợ sau ngày bị hành hung.

“Đau quá, mấy ngày nay nằm một chỗ thôi chứ chả làm được gì, mà cũng chả dám ra đường, nhỡ đâu lại bị đánh nữa thì khổ. Đúng là họa vô đơn chí, làm ơn mắc oán... Đến giờ tôi nghĩ mọi chuyện như một giấc mơ” - anh Lê Hùng thở dài.

Ngồi thẫn thờ một lúc, Lê Hùng kể tiếp: “Tôi và Thịnh quen nhau trên zalo. Thịnh thường xuyên nhắn tin mời tôi uống cafe, xin show đi diễn. Đêm 20/11, tôi cùng bạn bè nhậu ở quán K3 trên đường Lê Hồng Phong (quận 5) nên tôi gọi rủ Thịnh ra nói chuyện. Sau đó, chúng tôi tiếp tục đi uống nước tới 5 giờ sáng 2

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt