Bayern chuẩn bị sẵn 86 triệu bảng mua Neymar

Chelsea, Barca, Real đang xếp hàng chờ cái gật đầu của Neymar. Mới nhất, có thêm Bayern nhảy vào cuộc đua tranh chữ ký của ngôi sao trẻ người Brazil.

Theo nguồn được đăng tải trên Sport, đội bóng đang dẫn dầu Bundesliga, Bayern đang sẵn sàng gửi lời đề nghị lên tới 86 triệu bảng để thuyết phục Santos đồng ý cho Neymar chuyển tới Allianz Arena.

Bên cạnh sự hấp dẫn về tài chính, viễn cảnh sáng lạn khi Pep Guardiola bắt đầu đảm nhận công việc tại xứ Bavaria là yếu tố được Bayern hy vọng có thể giúp họ tạo lợi thế trước các đại gia khác như Barca, Real, Chelsea... cũng đang nhăm nhe muốn có Neymar.

Truyền thông Tây Ban Nha một dạo từng khẳng định Barca đã đạt được thỏa thuận và ứng trước 10 triệu euro cho Santos để sở hữu Neymar trong mùa Hè năm nay. Tuy nhiên, ngay lập tức Neymar lên tiếng bác bỏ thông tin trên và tiền đạo 21 tuổi cũng cho biết anh sẽ tôn trọng bản HĐ có thời hạn đến mùa Hè năm 2014 với CLB Brazil.

Sau những gì được đăng tải trên Sport, các bên liên quan vẫn chưa đưa ra phát biểu chính thức.

M.Đ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

    MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

  • MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

    MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

  • Barca, Real rủ nhau ghi 4 bàn, La Liga ‘căng như dây đàn’

    Barca, Real rủ nhau ghi 4 bàn, La Liga ‘căng như dây đàn’