BBM 'cập cảng' iPad và iPod

Ứng dụng nhắn tin BBM nổi tiếng của BlackBerry đã hỗ trợ cho cả iPad và iPod chạy từ iOS 6 trở lên.

Khi ứng dụng nhắn tin BlackBerry Messenger (BBM) cho iOS và Android lần đầu tiên ra mắt, dịch vụ chỉ hỗ trợ iPhone và các máy chạy Android. Tuy nhiên thì hôm nay BlackBerry công bố rằng ứng dụng của họ sẽ hỗ trợ thêm cả iPod và iPad, miễn là các máy này phải dùng iOS 6 trở lên.

Bên cạnh đó, BBM cũng được cập nhật cho cả người dùng iPhone và các máy Android. Với Android, BBM hứa hẹn sẽ khắc phục được tình trạng ngốn pin và lỗi hiển thị tên trong danh bạ (lỗi này cũng có trên BBM cho iPhone).

BBM adds iPad and iPod support, Android and iPhone apps get new features

BlackBerry cũng cho biết phiên bản BBM mới sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm bạn bè (cũng dùng BBM) của họ. Hãng đưa ra nhiều tùy chọn hơn trong việc chia sẻ mã BBM. Trên Android, BBM giúp người dùng sắp xếp, lọc các nhóm người dùng một cách dễ dàng hơn. Người dùng BBM trên Android và iOS có thể tải về phiên bản mới trong đường link bên dưới.

Đài Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam