Bé 1 tuổi ngạt nước chết tại điểm trông trẻ gia đình

Ngày 19.11, ông Lê Minh Trí, Trưởng Phòng Giáo dục thành phố Phan Thiết (Bình Thuận), xác nhận có trường hợp một cháu bé bị chết do ngạt nước ở một điểm trông trẻ gia đình trên địa bàn.

Nạn nhân là cháu Nguyễn Gia Bảo (sinh năm 2012), học tại điểm trông trẻ tự phát của gia đình ông Lê Ba (51 tuổi, ở khu phố 5, phường Phú Tài, thành phố Phan Thiết).

Phó chủ tịch UBND phường Phú Tài, ông Lương Hoài Trí, cho biết: "Ông Ba không có chuyên môn, không có giấy phép, tự phát giữ trẻ để kiếm thêm thu nhập. Ông giữ vài cháu đều là con của những người trong phố. Ngày 17.11, do bất cẩn, ông đã để cháu Bảo vào bếp, sau đó cắm đầu vào xô nước. Sau khi phát hiện, gia đình ông đã đưa cháu đi cấp cứu ngay nhưng không kịp".

Được biết, hiện nay hầu như phường nào trong thành phố Phan Thiết cũng có điểm trông trẻ tự phát, chỉ trông một vài cháu, nhưng ngành giáo dục Phan Thiết và chính quyền các cấp không kiểm soát được.

Theo Thanh niên Online

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam