Bé 10 tuổi bị lạc, được CSGT giúp tìm gia đình

Lực lượng CSGT đã giúp một cháu bé đi lạc tìm về với gia đình của mình trong lúc cùng mẹ đi siêu thị.

Vào khoảng 17 giờ (30/6), tổ công tác gồm thượng úy Phạm Việt Cường, thiếu úy Hà Anh Tuấn thuộc Đội CSGT số 6 (Công an TP Hà Nội) đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám, đã phát hiện một cháu bé khoảng 10 tuổi vừa đi vừa khóc.

Bé 10 tuổi bị lạc được CSGT đội 6 trao cho người nhà

Tổ công tác tìm hiểu thông tin thì được biết, cháu bé bị lạc mẹ ở siêu thị BigC (đường Trần Duy Hưng, Hà Nội). Cháu bé cho biết cháu là Đoàn Tiến Thịnh (SN 2004), hiện là học sinh của trường tiểu học Hoàng Liệt. Tổ công tác đã nhanh chóng liên hệ với siêu thị BigC đế phát thông tin cháu bé bị lạc lên hệ thống truyền thanh của siêu thị.

Sau gần 1 giờ đồng hồ, vẫn không thấy thông tin người nhà liên hệ, tổ công tác đã quyết định đưa cháu bé về trụ sở đội để làm rõ các thông tin và liên hệ với người nhà.

Tại trụ sở Đội CSGT số 6, sau một thời gian bình tĩnh, được các cán bộ chiến sĩ trấn an, cháu đã nhớ ra được số điện thoại của bố mình là anh Đoàn Hồng Khanh.

Tổ công tác đã nhanh chóng liên hệ với số điện thoại của anh Đoàn Hồng Khanh để đón cháu bé về nhà. Đến 20h cùng ngày, mẹ của cháu Thịnh đã có mặt để đón cháu về cùng gia đình.

Tại trụ sở công an, gia đình cháu cho biết, trong lúc đi siêu thị BigC, do lơ là nên gia đình đã để lạc cháu Thịnh, sau nhiều nỗ lực tìm kiếm trong siêu thị không thấy, gia đình nhận được tin vui từ Đội CSGT số 6.

P. Chính

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott

    Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy